Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD cho Bitcoin

Bittrex, nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Seattle đã mở giao dịch USD trên nền tảng của họ.

Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD

Sàn giao dịch cũng đã gửi mail đến tất cả khách hàng đủ điều kiện và các tài khoản doanh nghiệp. Người dùng Bittrex có thể chọn “Chỉ giao dịch USD” hoặc “Giao dịch, tiền gửi và rút tiền USD” từ nền tảng để kích hoạt tài khoản của họ.Khách hàng phải điền vào biểu mẫu trước và sau đó nhận được sự chấp thuận từ sàn giao dịch. Khi người dùng được coi là đủ điều kiện, tài khoản của họ sẽ được kích hoạt để giao dịch.

Theo blog hỗ trợ, người dùng cư trú tại Hoa Kỳ, Bang California, Tiểu bang Washington, Tiểu bang New York hoặc Montana và bên ngoài Hoa Kỳ là đủ điều kiện để tham gia giao dịch.

Những người không cư trú ở các tiểu bang nêu trên có thể tham gia thị trường Tether [USDT] của nền tảng. Bittrex đang hướng tới việc thêm nhiều hơn nữa các tiểu bang Hoa Kỳ vào thị trường.

Khách hàng chọn dịch vụ này có thể giao dịch với BTC/ETH/USDT hoặc bất kỳ cặp tiền điện tử nào khác có sẵn trên sàn giao dịch.

Nếu người dùng muốn chuyển tài khoản sang tiền gửi và rút tiền USD, họ có thể làm bằng cách gửi lại biểu mẫu yêu cầu giao dịch [USD] cùng với chi tiết ngân hàng. Người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng cho dịch vụ này.

Người dùng rất mong chờ vào giao dịch USD của Bittrex

Lordguesnbury, một Redditor bày tỏ:

“Tôi mừng  khi nghe điều này. Tôi đã có một trải nghiệm tốt với Bittrex trong quá khứ (trừ việc không thể giao dịch bằng USD).

Vì vậy tôi hy vọng đây sẽ là một sự thúc đẩy cho ngành công nghiệp mã hóa, mang lại sự truy cập dễ dàng hơn. Khi quyền truy cập dễ dàng hơn, việc áp dụng có nhiều khả năng hơn, hy vọng điều này sẽ là một điều tích cực cho tất cả mọi người. ”

Flying_mangoose69, một Redditor khác lại nghĩ rằng:

“Chu kỳ thị trường không quan tâm đến những thứ như vậy.”

Joseph Todaro, một Twitterati nói:

“Với Coinbase, hãy thêm nhiều tài sản hơn. Circle mở rộng tài sản OTC. Bittrex mở giao dịch USD. Robinhood nhảy vào đấu trường.

Việc liên kết USD với các đồng tiền điện tử khác đang phát triển nhanh chóng. Tất cả họ đều đã sẵn sàng cho cuộc chạy đua tiếp theo. ”

Nguồn: Ambcrypto

Từ khóa tìm kiếm: Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD cho Bitcoin

Tin liên quan

Hợp đồng thông minh. Công nghệ thay đổi tài chính toàn cầu
Discord là gì? Hướng dẫn sử dụng Discord cho người mới
Sàn tiền ảo là gì? Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế...
Khái niệm IPO là gì? Tại sao phải IPO
Coin và Token là gì? Các kiến thức chuẩn nhất về Coin và Token
Thị trường tiền ảo năm 2020 có nhiều biến động
Các hình thức đầu tư tiền điện tử BTC năm 2020 bạn nên biết
Phòng tránh  rủi ro lây bệnh nCoV qua giao dịch tiền mặt