Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD cho Bitcoin

Bittrex, nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu có trụ sở tại Seattle đã mở giao dịch USD trên nền tảng của họ.

Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD

Sàn giao dịch cũng đã gửi mail đến tất cả khách hàng đủ điều kiện và các tài khoản doanh nghiệp. Người dùng Bittrex có thể chọn “Chỉ giao dịch USD” hoặc “Giao dịch, tiền gửi và rút tiền USD” từ nền tảng để kích hoạt tài khoản của họ.Khách hàng phải điền vào biểu mẫu trước và sau đó nhận được sự chấp thuận từ sàn giao dịch. Khi người dùng được coi là đủ điều kiện, tài khoản của họ sẽ được kích hoạt để giao dịch.

Theo blog hỗ trợ, người dùng cư trú tại Hoa Kỳ, Bang California, Tiểu bang Washington, Tiểu bang New York hoặc Montana và bên ngoài Hoa Kỳ là đủ điều kiện để tham gia giao dịch.

Những người không cư trú ở các tiểu bang nêu trên có thể tham gia thị trường Tether [USDT] của nền tảng. Bittrex đang hướng tới việc thêm nhiều hơn nữa các tiểu bang Hoa Kỳ vào thị trường.

Khách hàng chọn dịch vụ này có thể giao dịch với BTC/ETH/USDT hoặc bất kỳ cặp tiền điện tử nào khác có sẵn trên sàn giao dịch.

Nếu người dùng muốn chuyển tài khoản sang tiền gửi và rút tiền USD, họ có thể làm bằng cách gửi lại biểu mẫu yêu cầu giao dịch [USD] cùng với chi tiết ngân hàng. Người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản ngân hàng cho dịch vụ này.

Người dùng rất mong chờ vào giao dịch USD của Bittrex

Lordguesnbury, một Redditor bày tỏ:

“Tôi mừng  khi nghe điều này. Tôi đã có một trải nghiệm tốt với Bittrex trong quá khứ (trừ việc không thể giao dịch bằng USD).

Vì vậy tôi hy vọng đây sẽ là một sự thúc đẩy cho ngành công nghiệp mã hóa, mang lại sự truy cập dễ dàng hơn. Khi quyền truy cập dễ dàng hơn, việc áp dụng có nhiều khả năng hơn, hy vọng điều này sẽ là một điều tích cực cho tất cả mọi người. ”

Flying_mangoose69, một Redditor khác lại nghĩ rằng:

“Chu kỳ thị trường không quan tâm đến những thứ như vậy.”

Joseph Todaro, một Twitterati nói:

“Với Coinbase, hãy thêm nhiều tài sản hơn. Circle mở rộng tài sản OTC. Bittrex mở giao dịch USD. Robinhood nhảy vào đấu trường.

Việc liên kết USD với các đồng tiền điện tử khác đang phát triển nhanh chóng. Tất cả họ đều đã sẵn sàng cho cuộc chạy đua tiếp theo. ”

Nguồn: Ambcrypto

Từ khóa tìm kiếm: Bittrex mở dịch vụ giao dịch USD cho Bitcoin

Tin liên quan

Nên mua máy đếm tiền ngân hàng chất lượng
Quyền chọn nhị phân là gì? Kiếm tiền từ nó được không?
Ngân hàng VietinBank phát hành trái phiếu đợt 2 năm 2019
Nên sử dụng thẻ Master Card của ngân hàng nào để tiết kiệm...
Bảng so sánh lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
NAPAS và CIC  thông báo giảm phí dịch vụ cho các ngân hàng...
Tiền ảo lao dốc. Đồng Bitcoin dự báo giảm xuống dưới 9000 USD
Giá dầu toàn cầu đang tăng chưa từng có sau khi một nhà máy...