Giá bitcoin có thể đạt 15.000 USD ngay trong năm nay

Cựu Goldman Sachs đã nói rằng tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận trên bitcoin vẫn còn tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác, ngay cả với sự biến động của nó trong thời gian gần đây.

Cập nhật tỷ giá vietcombank tại: tygia.vn/ty-gia/vietcombank

Christopher Matta, cựu phó chủ tịch bộ phận quản lý đầu tư tại Goldman Sachs, vẫn giữ niềm tin mãnh liệt của mình đối với Bitcoin, ông tin rằng ngay trong năm nay giá bitcoin có thể sẽ đạt 15.000 USD.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tháng 6 vừa qua, cựu Goldman Sachs đã nói rằng tỷ lệ rủi ro/lợi nhuận trên bitcoin vẫn còn tốt hơn so với các loại tiền điện tử khác, ngay cả với sự biến động của nó trong thời gian gần đây.

Kể từ cuộc phỏng vấn đó, giá bitcoin đã giảm 7%, nhưng Matta cho biết ông vẫn giữ tinh thần lạc quan đối với bitcoin và khuyên các nhà đầu tư nên giữ bình tĩnh, nhấn mạnh rằng việc đầu tư crypto là một khoản đầu tư dài hạn.

Bảng giá vàng online mới nhất tại: tygia.vn/gia-vang

Mới đây, khi xuất hiện trở lại trên chương trình truyền hình “Fast Money” của CNBC, Christopher Matta đã nói rằng thị trường tiền điện tử có rất nhiều biến động ngắn hạn, ông khuyên mọi người nên có kế hoạch đầu tư dài hạn từ 2 đến 5 năm nữa.

“Tâm lý lạc quan của tôi đối với bitcoin vẫn không thay đổi. Các nhà đầu tư tổ chức đã bắt đầu bước vào sân chơi, các quy định cho tiền điện tử ngày càng được nới rộng hơn.”

Ông nói tiếp:

“Nếu bạn đang tìm một vị thế dài hạn, thì 6.000 USD là một điểm thích hợp để vào.”

Khi được hỏi liệu sự ra đời của hợp đồng tương lai bitcoin có ảnh hưởng đến sự biến động của bitcoin hay không. Matta cho biết sự biến động vẫn tiếp tục ở mức cao. Ông nói rằng “thật khó để xác định xem liệu rằng hợp đồng tương lai bitcoin có ảnh hưởng đến biến động về giá của bitcoin hay không.”

Nhiều nhà đầu tư mong đợi

Thị trường sụt giảm là điều tất yếu. Nhưng về lâu dài, mạng lưới và cơ sở hạ tầng sẽ tiếp tục được phát triển. Điều này sẽ khuyến khích các nhà đầu tư bán lẻ, cũng như các tổ chức tài chính tham gia vào thị trường.

Trong tương lai, Christopher Matta cho biết các quỹ ETF (quỹ đầu tư thụ động) sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử.

Khi được hỏi liệu rằng thị trường kỳ hạn có làm giảm giá trị khan hiếm của bitcoin hay không, điều mà một số người cho rằng đã xảy ra với quỹ ETF vàng, Matta cho biết ông tin rằng “sự khan hiếm” của bitcoin vẫn còn.

Thông tin tỷ giá ngân hàng hsbc hôm nay

Từ khóa tìm kiếm: Giá bitcoin có thể đạt 15.000 USD ngay trong năm nay

Tin liên quan

Kiến thức về các loại thẻ ngân hàng thông dụng đang được...
Cập nhật giờ làm việc và số Hotline của ngân hàng tại Việt...
Ủy nhiệm chi là gì? Tải về biểu mẫu ủy nhiệm chi của các...
Remitano là gì? Đăng ký giao dịch trên sàn Remitano
Giá vàng hôm nay tiếp tục lên đỉnh
Top 10 ngân hàng có lợi nhuận cao nhất 6 tháng đầu năm 2019
Chớ thấy lãi suất cao mà ham
Năm 2019 nên mua vàng hay gửi tiết kiệm