Lãi suất ngân hàng MBBank ở mức 7,5% trong tháng 2/2019

Theo bảng giá lãi suất của MBBank thì mức lãi suất mà ngân hàng này đang áp dụng cho kì hạn gửi tiết kiệm 24 tháng hiện lên đến 7,5%. Đây là mức lãi dành cho khách hàng có số tiền gửi từ 200 tỷ đồng trở lên.

 

MBBank

 

Tính từ đầu năm 2019 cho đến nay, lãi suất ngân hàng MBBank được đánh giá là không có nhiều biến động so với thị trường. Đặc biệt là trong tháng 2/2019, mức lãi suất được áp dụng cho các kì hạn gửi tiết kiệm hầu hết đều giữ nguyên so với thời điểm tháng 1/2019.

Theo đó, ở mức gửi tiết kiệm với kỳ hạn dưới 1 tháng như: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần thì mức lãi suất tiền gửi tại quầy của MBBank là 1%/năm. Đối với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng có mức lãi suất dao động khá lớn, từ 5% - 7,5%.

Cụ thể, nếu khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng với kì hạn 1 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất 5%/năm; 2 tháng là 5,1%/năm; 3 – 4 tháng là 5,3%/năm và 5,4%/năm cho kì hạn 5 tháng. Riêng kì hạn tiết kiệm từ 06 – 09 tháng mức lãi suất sẽ có sự thay đổi rõ rệt lên đến 6,3%/năm. Đối với kì hạn gửi tiết kiệm khách hàng lựa chọn từ 10 – 11 tháng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn 0,1% là 6,4%/năm.

Nếu trường hợp khách hàng muốn hưởng lãi suất cao hơn và có nhiều lợi nhuận hơn thì các mốc kì hạn trên 1 năm sẽ là lựa chọn tốt nhất. Hiện tại, lãi suất ngân hàng MBBank đang niêm yết ở mức 7,2%/năm cho kì hạn gửi tiết kiệm từ 13 – 18 tháng. Nếu so với thời điểm tháng 1/2019 thì mức lãi này đã tăng lên 0,3%/năm. Với các kì hạn gửi dài từ 36 – 60 tháng thì ngân hàng áp dụng mức lãi suất 7%/năm. Đây là mức niêm yết không quá cao so với thị trường nên nó chưa thực sự thu hút được sự chú ý của khách hàng khi lựa chọn.

Đặc biệt, mức lãi suất 7,5%/năm được MBBank áp dụng đối với các khách hàng lựa chọn kì hạn gửi tiết kiệm từ 12 – 24 tháng. Tuy nhiên, để được hưởng mức lãi suất này thì khách hàng phải đáp ứng được số tiền gửi tiết kiệm tối thiểu là 200 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, bảng giá lãi suất của MBBank cũng niêm yết mức lãi 0,3% dành cho khách hàng gửi tiết kiệm không kì hạn. Đây là hình thức gửi dành cho những khách hàng có nhu cầu rút vốn bất cứ lúc nào cần và không quá xem trọng vấn đề lợi nhuận khi gửi tiết kiệm. Vì thế, lãi suất của hình thức này không được đánh giá cao so với bảng lãi suất chung của ngân hàng.

Từ khóa tìm kiếm: Lãi suất ngân hàng, Lãi suất ngân hàng MBBank, gửi tiết kiệm

Tin liên quan

Tư vấn mở và gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank - VCB
Các kiến thức về CIC, CIC là gì? Cách kiểm tra nợ xấu trên CIC
Cập nhật biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mới nhất
Danh sách những ngân hàng có hạn mức tín dụng tốt nhất
Cập nhật các loại biểu phí của ngân hàng Techcombank
Tổng hợp kiến thức về các đơn vị đo lường và quy đổi...
Dự báo giá vàng năm 2020. Có thể vượt hơn 46 triệu
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/12: Đồng Đô La Mỹ tiếp tục giảm