Lãi suất tiền gửi online của SCB đạt mức 8,65%/năm trong tháng 2/2019

Nhằm tăng sự cạnh tranh và thu hút sự chú ý của khách hàng, ngân hàng SCB đã triển khai 6 sản phẩm tiền gửi tiết kiệm. Trong đó, cao nhất là lãi suất tiền gửi online SCB với 8,65%/năm dành cho đối tượng khách hàng cá nhân. Đây cũng là mức lãi suất được áp dụng cho tiền gửi tiết kiệm Đắc Lộc Phát.

 

 ngân hàng SCB

 

Lãi suất ngân hàng SCB đang nhận được sự chú ý rất cao từ thị trường. Bởi trong 6 sản phẩm tiết kiệm gồm: Tiết kiệm thông thường, tích lũy linh hoạt, tiết kiệm sinh lợi mỗi ngày, tiền gửi online, tiết kiệm Đắc Lộc Phát và tiết kiệm Đắc Lộc Tài thì lãi suất của 2 sản phẩm là tiết kiệm online và tiết kiệm Đắc Lộc Phát được niêm yết ở mức cao nhất trong bảng giá lãi suất của SCB. Con số 8,65%/năm có sức hấp dẫn rất lớn đối với những khách hàng cá nhân đang có nhu cầu gửi tiết kiệm để lấy lãi.

Bên cạnh việc niêm yết lãi suất gửi tiết kiệm online thì SCB cũng có mức lãi không kém phần hấp dẫn ở sản phẩm tiền gửi thông thường. Đối với các kì hạn tiết kiệm từ 1 – 36 tháng, ngân hàng có mức lãi suất dao động từ 5,4% - 7,75%/năm. Đặc biệt, mức lãi suất 7,75%/năm hiện được áp dụng cho khách hàng lựa chọn kì hạn gửi tiết kiệm từ 24 – 36 tháng. Ngoài ra, so với các ngân hàng khác trên thị trường thì lãi suất ngân hàng SCB cũng được đánh giá khá cao ở hình thức gửi tiết kiệm không kì hạn khi niêm yết ở mức 1%/năm.

Đối với sản phẩm tiết kiệm online, ngân hàng SCB cũng có bảng giá niêm yết rất hấp dẫn. Theo đó, lãi suất tiền gửi online của SCB dao động từ 5,45% - 8,65%/năm cho các mức gửi từ 1 tháng đến 36 tháng. Cụ thể là  khách hàng cá nhân có nhu cầu gửi kì hạn 1 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 5,45%/năm. Nếu kì hạn gửi từ 31 – 45 ngày  và từ 2 – 5 tháng sẽ có chung mức lãi suất là 5%/năm.

Riêng các kì hạn từ 6 tháng trở lên, bảng giá lãi suất của SCB niêm yết cao rõ rệt. Đối với kì hạn gửi tiết kiệm từ 6 tháng sẽ có mức lãi suất là 8,1%/năm; mức 7 tháng là 8,15%/năm; 8 tháng là 8,2%/năm; 9 tháng là 8,25%/năm; 10 tháng là 8,35%/năm; 11 tháng là 8,45%/năm và 12 tháng là 8,55%/năm. Cao nhất hiện nay trong bảng niêm yết lãi suất của ngân hàng SCB là mức kì hạn gửi tiết kiệm từ mốc 13 – 36 tháng với lãi suất mà khách hàng được hưởng là 8,65% năm.

Có thể nói, với mức lãi suất ngân hàng TMCP Sài Gòn ( SCB ) đang niêm yết đã giúp đơn vị này có được khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng rất lớn. Đặc biệt là trong thời điểm đầu năm đang cần nguồn vốn để hỗ phục vụ việc cho vay như hiện nay.

 

Từ khóa tìm kiếm: Lãi suất ngân hàng, bảng Lãi suất ngân hàng, so sánh lãi suất ngân hàng, lãi suất ngân hàng vietcombank, Lãi suất ngân hàng bidv, Lãi suất ngân hàng vietinbank, Lãi suất ngân hàng mbbank, Lãi suất ngân hàng shb, huy động tiền gửi ngân hàng

Tin liên quan

Giá xăng dầu hôm nay 29/3/2020 đồng loạt giảm mạnh chưa từng...
Ví điện tử Payeer là gì? Cách đăng ký, nạp,rút, chuyển tiền...
Kiến thức mới nhất về VIB Internet Banking. Hướng dẫn đăng ký...
Avalon Life là gì? Đồng tiền số Pura của Avalon
Giảm 8% trong vài phút, đây đã là điều tồi tệ nhất thị...
Tổng hợp kiến thức về Internet Banking Vietcombank. Hướng dẫn...
Ngân hàng trung ương có nên xem xét triển khai tiền kỹ thuật...
Đường cong lãi suất là gì? Phân biệt đường cong lãi suất