Litecoin bắt tay với TokenPay mua lại 10% cổ phần ngân hàng lớn

Litecoin Foundation đã mua lại 9,9% cổ phần của ngân hàng Đức, WEG Bank AG. Thỏa thuận này là kết quả của một quan hệ đối tác chiến lược mới với công ty thanh toán mã hóa TokenPay.

Xem thêm các loại tỷ giá ngân hàng nhà nước

Tin tức đến từ một thông báo chính thức được công bố bởi TokenPay, ngày 10 tháng 7.

 

Litecoin mua lại 10% cổ phần ngân hàng của Đức

TokenPay hiện đã giao dịch 9,9% cổ phần của ngân hàng cho Litecoin Foundation để đổi lấy một thỏa thuận là Foundation sẽ cung cấp blockchain của nó, tiếp thị và logistic cho lợi ích của tiền điện tử và hoạt động kinh doanh của TokenPay.

Cụ thể, theo thỏa thuận này, Litecoin Foundation sẽ cung cấp khả năng cơ chế blockchain “cấp cao” để hỗ trợ TokenPay trong việc thực hiện các sáng kiến ​​mã hóa và blockchain chính của nó.

Điều này sẽ sự phát triển của một đồng tiền điện tử TPAY và blockchain cơ bản của TokenPhay và sàn giao dịch eFin phân cấp (DEX) với token EFIN riêng của sàn.

Quỹ cũng sẽ cung cấp đầu vào cho việc quản lý tài sản TokenSuisse của TokenPay, nền tảng WEG Bank FinTech và Công cụ Giao dịch Đa năng TokenPay, được thiết kế để xử lý thanh toán thương mại điện tử nhanh chóng và an toàn cho người bán.

TokenPay cũng có quan hệ đối tác lâu dài với đồng tiền điện tử Verge (XVG), với kế hoạch tung ra các thẻ ghi nợ XVG trong tương lai gần.

Cập nhật tỷ giá ngoại tệ ngân hàng eximbank mới nhất

Nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, nói về thỏa thuận mới:

“Sự hợp tác này là một thắng lợi lớn cho cả Litecoin và TokenPay. Tôi rất mong được tích hợp Litecoin với WEG Bank AG và tất cả các dịch vụ khác nhau mà bên họ sẽ cung cấp, để mang đến sự đơn giản cho bất kỳ ai muốn mua và sử dụng Litecoin. Tôi cũng vui mừng về sự hỗ trợ của Litecoin cho sàn phân quyền eFin của TokenPay. ”

Quan hệ đối tác tiềm năng giữa TokenPay, Litecoin và WEG

Matthias von Hauff, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của ngân hàng WEG, nói thêm rằng mặc dù quan hệ đối tác với Litecoin và Tokenpay có vẻ bất ngờ khi Tokenphay có vẻ là “một tổ chức rất bảo thủ”, nhưng ngân hàng tin tưởng “tương lai của ngân hàng sẽ chấp nhận phương thức thanh toán hiện đại như một điều chắc chắn phải xảy ra”

TokenPay báo cáo kế hoạch mua tiếp các cổ phần còn lại của WEG và đang chờ phê duyệt từ các nhà quản lý của Đức.

Người đứng đầu ban giám sát của công ty cho biết ông tin rằng sự hợp tác giữa TokenPay, Litecoin và WEG sẽ tạo nên cầu nối khoảng cách giữa thế giới cũ và thế giới mới mới.

Litecoin hiện đang giao dịch ở mức $77,89, vẫn giữ vị trí đồng tiền điện tử lớn thứ 6 với 4,5 tỷ USD vốn hóa thị trường, theo Coinmarketcap.

Cập nhật giá vàng giá vàng rồng sjc ngay hôm nay

Từ khóa tìm kiếm: Litecoin bắt tay với TokenPay mua lại 10% cổ phần ngân hàng lớn

Tin liên quan

Năm 2019 nên mua vàng hay gửi tiết kiệm
Nhiều ngân hàng đồng loạt tăng lãi suất gửi tiết kiệm
TOP những nơi làm việc tốt nhất châu Á. Ngành ngân hàng có 4...
Hàng loạt ngân hàng thay đổi phương thức xác thực OTP
Kinh nghiệm vay vốn đơn giản, an toàn
Thị trường chợ đen là gì ? Các kiến thức về chợ đen
Bảng danh sách mã Swift code bank cập nhật 2019
Won Hàn và những kiến thức về tiền tệ của Hàn Quốc