Thông tin lãi suất tiền gửi online của các ngân hàng hiện nay

Theo đánh giá chung của thị trường trong thời gian qua, lãi suất tiền gửi online của BIDV và hầu hết các ngân hàng lớn khác trên thị trường đều có mức cao hơn so với gửi tiền trực tiếp. Đây là kênh đầu tư đang thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm hiện nay.

 

Thông tin lãi suất tiền gửi online của các ngân hàng hiện nay

 

Biểu lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến được các ngân hàng lớn trong nước công bố thì lãi suất gửi online có xu hướng tăng cao hơn từ 0,1- 0,3% so với việc gửi tiết kiệm tại quầy. Điển hình như lãi suất tiền gửi online của Vietinbank tăng 0,15% so với lãi suất gửi trực tiếp. Lãi suất ngân hàng BIDV tăng 0,1% so với lãi suất tiền gửi tại quầy của BIDV.

Không chỉ thu hút khách hàng bằng mức lãi suất cao hơn so với gửi tiền trực tiếp, việc gửi tiết kiệm online còn nhận được những đánh giá rất cao về lợi ích và tính thuận tiện mà nó mang lại. Khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán và đăng ký ở ngân hàng điện tử của ngân hàng mình muốn gửi tiết kiệm thì mọi thủ tục tất toán, tái tục có thể thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Hiện nay, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, các ngân hàng đều có xu hướng giảm lãi suất tiền gửi so với thời điểm trước Tết. Điển hình như lãi suất ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, SHB…. Mặc dù vậy, với sức hấp dẫn của việc gửi tiết kiệm online cũng như sự “nhỉnh” hơn về lãi suất so với việc gửi tiết kiệm tại quầy vẫn thu hút được sự chú ý của khách hàng một cách rất rõ rệt.

Lãi suất tiền gửi online của MBBank hay các ngân hàng lớn và có uy tín trong nước mặc dù không được đánh giá cao, thậm chí là thấp hơn nhiều so với các ngân hàng nhỏ khác. Tâm lý của khách hàng ai cũng muốn có được lãi cao khi gửi tiết kiệm nhưng nếu chọn sai ngân hàng rất có thể dẫn đến tình trạng tiền gửi bị đánh cắp hay bị gian lận. Vì thế, việc lựa chọn gửi tiết kiệm online ở những ngân hàng lớn vẫn mang đến cho khách hàng sự yên tâm nhiều hơn.

Đó cũng là lý do mặc dù lãi suất ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank… thấp hơn so với các ngân hàng nhỏ khác trong nước nhưng nó vẫn có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm. Mức độ uy tín, chuyên nghiệp và sự an toàn chính là điều mà khách hàng cần có được với những khoản tiết kiệm của mình khi đem đi gửi.

 

Từ khóa tìm kiếm: lãi suất tiền gửi online, ;ãi suất gửi tiết kiệm, lãi suất ngân hàng vietcombank, lãi suất ngân hàng vietinbank, lãi suất ngân hàng mbbank, lãi suất ngân hàng bidv

Tin liên quan

Tư vấn mở và gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank - VCB
Các kiến thức về CIC, CIC là gì? Cách kiểm tra nợ xấu trên CIC
Cập nhật biểu phí chuyển tiền ngân hàng Vietcombank mới nhất
Danh sách những ngân hàng có hạn mức tín dụng tốt nhất
Cập nhật các loại biểu phí của ngân hàng Techcombank
Tổng hợp kiến thức về các đơn vị đo lường và quy đổi...
Dự báo giá vàng năm 2020. Có thể vượt hơn 46 triệu
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 17/12: Đồng Đô La Mỹ tiếp tục giảm