Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/11: USD vọt tăng

Thị trường thế giới tiếp tục ghi nhận sự tăng vọt nhanh chóng của tỷ giá USD trong phiên giao dịch ngày 1/11 hôm nay. Đây là kết quả của những chiến lược kinh tế đúng đắn mà Tổng thống Donald Trump đang thực hiện trong thời gian qua.

 

Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/11

 

Tỷ giá của 6 đồng tiền chủ chốt trên thị trường chứng khoán (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) hiện ghi nhận đứng ở mức 97, 06 điểm. Con số này đã giúp cho đồng USD lấy lại sức hấp dẫn của mình trên thị trường. Đồng thời, nó cũng phản ánh được sự ổn định của nền kinh tế Mỹ sau một thời gian gặp không ít biến cố.

Để giúp cho tỷ giá ngoại tệ USD có thể leo lên cao như hiện nay là nhờ vào báo cáo số liệu của nền kinh tế Mỹ có nhiều thông tin tích cực, phản ánh sự ổn định của nền kinh tế Mỹ. Hơn thế nữa thì việc các thị trường chứng khoán trên thế giới phục hồi cũng là một trong những yếu tố kích thích sự tăng lên nhanh chóng của đồng USD trong những phiên giao dịch gần đây và đặc biệt là trong sáng nay ngày 1/11.

Theo thống kê cho thấy thì hiện nay, đồng bạc xanh đang tăng lên mức cao nhất trong 16 tháng qua.  Trong khi các đồng ngoại tệ khác vẫn đang suy giảm. Nhiều chuyên gia nhận định biểu đồ tỷ giá USD sẽ tiếp tục tăng cao trong những phiên giao dịch tiếp theo. Vì thế, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn thị trường này để đầu tư sinh lợi.

Khá thờ ơ với sự tăng lên của thị trường thế giới thì giá USD trong nước được các ngân hàng thương mại lớn trong nước niêm yết vào phiên giao dịch ngày 31/10 hôm qua vẫn không có nhiều thay đổi. Tỷ giá ngân hàng Vietcombank được niêm yết ở mức 23.300 đồng/USD khi mua vào và khi bán ra là 23.390 đồng/USD. Cùng với đó thì tỷ giá USD ACB niêm yết chỉ cao hơn 10 đồng ở chiều mua khi đứng ở mức 23.310 đồng/USD và 23.390 đồng/USD.  Trong phiên giao dịch sáng hôm nay, tỷ giá ngoại tệ Eximbank được niêm yết mua ở mức 23.290 đồng/USD và bán ra là 23.390 đồng/USD.

Có thể thấy là mặc cho tỷ giá ngoại tệ USD trên thế giới tăng cao thì thị trường trong nước vẫn không mấy khởi sắc. Các ngân hàng vẫn niêm yết giá phổ biến ở mức 23.300 đồng/USD và 23.390 đồng/USD. Điều này cho thấy là thị trường trong nước không có sự ảnh hưởng nhiều của tình hình thế giới. Các nhà đầu tư vẫn đang rất cẩn trọng quan sát đê có thể tìm ra kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh nền kinh tế, chính trị trên thế giới đang có nhiều bất ổn như hiện nay.

Từ khóa tìm kiếm: Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá usd, tỷ giá eur, tỷ giá gbp, tỷ giá jpy, tỷ giá cyn, tỷ giá ngoại tệ vietcombank hội sở, tỷ giá ngoại tệ vietinbank, tỷ giá ngoại tệ sacombank, tỷ giá ngoại tệ shb, tỷ giá ngoại tệ mbbank, tỷ giá ngoại tệ eximbank, tỷ giá ngân hàng

Tin liên quan

Ba nguyên tắc đầu tư Bitcoin thông minh
Những tạp chí tin tức tiền ảo uy tín 
Ví lưu trữ Blockchain. Mối quan hệ giữa Bitcoin và Blockchain
Tổng hợp những cách kiếm Ethereum mới nhất
Hợp đồng thông minh. Công nghệ thay đổi tài chính toàn cầu
Discord là gì? Hướng dẫn sử dụng Discord cho người mới
Sàn tiền ảo là gì? Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế...
Khái niệm IPO là gì? Tại sao phải IPO