Tỷ giá ngoại tệ ngày 25/2

Chỉ số đô la Mỹ, đo lường sức mạnh của đồng bạc xanh so với rổ có trọng số thương mại gồm sáu loại tiền tệ, đã giảm 0,14% xuống 96,33.

 

Tỷ giá ngoại tệ

 

Các thành viên của Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục đề xuất bảng cân đối kế toán như một công cụ để chống lại những diễn biến trên thị trường lao động hoặc tốc độ lạm phát. Trong tuần qua, đồng USD rời khỏi mức đỉnh của hai tháng đã đạt được trong tuần trước do sự lạc quan của giới đầu tư về một thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Fed có những thay đổi chiến lược vào tháng 1 vừa qua, báo hiệu việc tạm dừng tăng lãi suất, sẵn sàng xem xét lại kế hoạch sở hữu tài sản nhằm ổn định tăng trưởn,g mà không phải qua các chính sách tái đầu tư vào các tài sản này.

Đây cũng là phản hồi của Fed đối với những dấu hiệu tăng trưởng kinh tế toàn cầu đang trì trệ. Bước đi này hoàn toàn khác với những chính sách tạm dừng lâu dài khi nền kinh tế bắt đầu có những bất ổn của Fed dưới quyền điều hành của bà Yellen. N

Trong năm qua, Fed đã tăng lãi suất 4 đợt nhưng nền kinh tế vẫn chưa cảm nhận được đầy đủ những tác động của nó.

Về mặt tích cực, thông qua những lần tăng lãi suất, Fed vẫn kiểm soát được bước đi của nền kinh tế, chẳng hạn như việc kích thích tài chính ngay sau khi những chính sách cắt giảm thuế của tổng thống Trump giảm hiệu quả.

Bên cạnh đó, với những bước tiến chậm chạp của nền kinh tế Trung Quốc và Châu Âu, cũng như căng thẳng leo thang trong cuộc chiến thương mại sẽ khiến khó khăn thêm chồng chất.

Tỷ giá USD/GBP tăng 0,16% lên 1,3070 đô la từ mức thấp phiên 1,2969 đô la với hy vọng thời hạn để rời khỏi Liên minh châu Âu vào ngày 29 tháng 3 sẽ bị đẩy lùi.

Nhà đàm phán Michel Breier của Liên minh châu Âu, cho biết, không thể loại trừ khả năng việc rút tiền của EU sẽ bị trì hoãn. Vương quốc Anh đang tìm kiếm những thay đổi đối với sự ủng hộ của Ailen.

Tỷ giá EUR/USD tăng 0,11% lên 1,1347 USD do lạm phát tiêu dùng cốt lõi ở EU phù hợp với dự báo của các nhà kinh tế.

Tỷ giá USD/JPY giảm 0,05% xuống 110,64, trong khi USD/CAD giảm 0,64% xuống còn 1,3145 đô la. 
Tỷ giá tham khảo tại Sở giao dịch NHNN hiện mua vào ở mức 23.200 đồng (không đổi) và bán ra ở mức 23.540 đồng (không đổi).

Tỷ  Vietcombank niêm yết ở mức: 23.160 đồng (mua) và 23.260 đồng (bán). Vietinbank: 23.162 đồng (mua) và 23.262 đồng (bán). BIDV: 23.155 đồng (mua) và 23.255 đồng (bán). ACB: 23.160 đồng (mua) và 23.240 đồng (bán).

Từ khóa tìm kiếm: ty gia ngan hang, tỷ giá ngoại tệ vietcombank hội sở, tỷ giá ngoại tệ vietinbank, tỷ giá ngoại tệ sacombank, tỷ giá ngoại tệ shb, tỷ giá ngoại tệ mbbank, tỷ giá ngoại tệ eximbank, tỷ giá ngân hàng

Tin liên quan

Hợp đồng thông minh. Công nghệ thay đổi tài chính toàn cầu
Discord là gì? Hướng dẫn sử dụng Discord cho người mới
Sàn tiền ảo là gì? Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín trên thế...
Khái niệm IPO là gì? Tại sao phải IPO
Coin và Token là gì? Các kiến thức chuẩn nhất về Coin và Token
Thị trường tiền ảo năm 2020 có nhiều biến động
Các hình thức đầu tư tiền điện tử BTC năm 2020 bạn nên biết
Phòng tránh  rủi ro lây bệnh nCoV qua giao dịch tiền mặt