Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/11: USD tăng. Euro giảm

Trước việc giá dầu rớt thảm hại hiện nay khiến cho các nhà đầu tư tìm đến kênh trú ẩn an toàn là đồng USD của Mỹ. Vì thế, tỷ giá ngoại tệ USD đã có dấu hiệu tăng lên trong những phiên giao dịch gần đây.

 

Tỷ giá ngoại tệ ngày 26/11

 

Những biến động trên thị trường thế giới đặc biệt là trước thời điểm Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp diễn ra vào cuối tháng nay hứa hẹn mang đến những thay đổi mới đối với nền kinh tế trên thế giới. Theo đó, tỷ giá USD sẽ có được sự hỗ trợ để tăng lên nếu Fed vẫn giữ ý định thắt chặt tiền tệ vào tháng 12 sắp tới. Tuy nhiên, đây vẫn là thông tin nhận định của các chuyên gia và chưa có sự khẳng định chắc chắn của nước này.

Trong khi biểu đồ tỷ giá USD tăng thì đồng Euro lại có dấu hiệu sụt giảm xuống còn 1.1333 USD trong phiên giao dịch hôm nay. Mức niêm yết này đã giảm xuống 0,60% trước những ảnh hưởng của nền kinh tế khu vực này. Đặc biệt là mức độ tăng trưởng khu vực tư nhân của Đức đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần 4 năm.

Cùng với đó thì bảng Anh cũng không mấy khả quan khi giảm đến 0,51% và đứng ở mức 1,2822 USD. Dấu hiệu này xuất phát từ sự chia rẽ trong nội bộ nước Anh về dự theo Brexit. Theo đó thì nước này vẫn đang hy vọng về kết quả khả quan trong các cuộc đàm phán cuối cùng giữa Thủ tướng Anh Theresa May và các nhà lập pháp ở Brussels.

Đồng yên Nhật cũng không tránh khỏi số phận giảm giá xuống còn 112,91 USD do việc bán tháo của các nhà đầu tư trên Phố Wall đã thu hút hỗ trợ cho đồng yên.

Trước những thay đổi của tình hình ngoại tệ thế giới thì tỷ giá ngoại tệ trong nước vào đầu phiên giao dịch hôm nay cũng có sự thay đổi. Tỷ giá ngân hàng Vietcombank niêm yết mua vào ở mức 23,285 đồng/USD và bán ra là 23,375 đồng/USD. Tỷ giá đô BIDV niêm yết 23.280 đồng/USD cho chiều mua vào và 23.370 đồng/USD cho chiều bán ra. Tỷ giá Sacombank hôm nay có mức niêm yết với chiều mua là 23.294 đồng/USD và chiều bán ra 23.386 đồng/USD.

Các nhà đầu tư hiện nay đang cẩn thận quan sát những thay đổi của tình hình kinh tế và chính trị thế giới để đưa ra hướng đầu tư hợp lý nhất. Đặc biệt là khi Hội nghị thượng đỉnh G20 sắp xảy ra sẽ có những thay đổi rất lớn đối với tình hình chính trị và kinh tế. Đặc biệt là tỷ giá ngoại tệ thế giới và trong nước sẽ có những biến động khó lường và rất nhiều bất ổn.

 

Từ khóa tìm kiếm: Tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá ngoại tệ vietcombank hội sở, tỷ giá ngoại tệ vietinbank, tỷ giá ngoại tệ sacombank, tỷ giá ngoại tệ shb, tỷ giá ngoại tệ mbbank, tỷ giá ngoại tệ eximbank, tỷ giá ngân hàng

Tin liên quan

Tài chính ngân hàng là ngành gì?
Kinh nghiệm chọn máy đếm tiền cho ngân hàng chất lượng
Quyền chọn nhị phân là gì? Kiếm tiền từ nó được không?
Ngân hàng VietinBank phát hành trái phiếu đợt 2 năm 2019
Nên sử dụng thẻ Master Card của ngân hàng nào để tiết kiệm...
Bảng so sánh lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
NAPAS và CIC  thông báo giảm phí dịch vụ cho các ngân hàng...
Tiền ảo lao dốc. Đồng Bitcoin dự báo giảm xuống dưới 9000 USD