Bảng Giá vàng PHÚ QUÝ cập nhật mới nhất hôm nay | Web Tỷ Giá

Tổng hợp Giá vàng Phú Quý trên Toàn Quốc - Cập nhật lúc 22/11/2018 18:41:33

Bảng Giá vàng Phú Quý được cập nhật mới nhất ngày hôm nay 22/11/2018 18:41:33

Tra cứu thêm lịch sử Giá vàng Phú Quý tại đây

Đơn vị: nghìn đồng / lượng
Hệ thống Mua vào Bán ra
Hà nội Vàng miếng SJC 36,430 36,530
Vàng 24K (999.9) 34,600 35,200
Nhẫn tròn trơn 999.9 34,800 35,200
Giá vàng bán buôn SJC 36,440 36,520
Nguồn:

Tra cứu lịch sử Giá vàng Phú Quý

Vui lòng điền ngày cần tra cứu Giá vàng Phú Quý vào ô bên dưới, sau đó bấm Tra cứu.


 

Tập đoàn vàng bạc Phú Quý

Phú Quý được thành lập từ năm 2003 đến nay đã hơn một thập kỷ. Với phương châm kinh doanh trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng, tập đoàn Phú Quý đã nhanh chóng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của tập đoàn là sản xuất và phân phối sản phẩm Vàng bạc, trang sức, kim cương. Không những tập trung chủ đạo vào các lĩnh vực kinh doanh phân phối và bán lẻ Vàng miếng, vàng 9999 , Phú Quý còn chú trọng đầu tư và phát triển các sản phẩm Trang sức, Kim cương, nhẫn cưới; luôn cập nhật các xu hướng mới nhất , mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú.

Vàng Phú Quý xuất hiện trên thị trường hơn một thập kỉ và đã nhận được trọn sự tin yêu nơi khách hàng của mình. Chất lượng của vàng luôn đứng top đầu những loại vàng chất lượng tại Việt Nam. Chính điều đó đã làm nên thương hiệu vàng Phú Quý trong niềm tin yêu của khách hàng.

Ưu điểm nổi trội của vàng Phú Quý.

Sở hữu vị trí Top 3 trong 80 thương hiệu Việt tiêu biểu 2014 do Bộ Công Thương bình xét chính là thành tựu lớn lao mà Vàng Phú Quý nhận.

Với thế mạnh là chất vàng đạt chuẩn, sắc vàng khó phai, lượng vàng vẫn giữ nguyên bản sau quá trình dài lưu giữ. Đồng thời mẫu mã, kiểu dáng của vàng nhẫn, vàng miếng Phú Quý, đều độc đáo. Từ việc tạo hình tạc tượng con giáp đến việc khắc chữ, in hình lên lá vàng đều được làm tỉ mỉ, cẩn thận, sắc nét.

Các sản phẩm Vàng Phú Quý đều được cập nhập theo xu hướng hiện đại với mẫu mã độc đáo.

Bộ Lộc 12 con giáp Phú Quý 2018 chính là dòng sản phẩm vàng 24K độc đáo mới lạ mà Phú Quý tung ra thị trường. Vàng là màu sắc cũng như chất liệu quý giá, khi được kết hợp với những biểu tượng tài lộc sẽ lại càng mang lại sự may mắn cho người sử dụng. Đó không chỉ đơn thuần là một loại vàng có giá mà còn là một sản phẩm may mắn, đem lại sự phú quý giàu sang cho người dùng.

Với những người sành về vàng và yêu thích sưu tập những loại vàng mới lạ thì có thể tìm hiểu bộ sưu tập Tượng con giáp Phú Quý 2018 của Vàng Phú Quý. Với ưu điểm là chất liệu vàng sáng chuẩn vàng 24K. Tạo hình 3D mới lạ bắt mắt, mô phỏng đúng 12 còn giáp. Mỗi một con giáp đều mang một ý nghĩa riêng biệt cũng như là vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc vinh hoa cho chính khách hàng tin mua.

Với hệ thống cơ sở trải dọc từ bắc tới nam của Vàng Phú Quy, dù bạn ở bất kì khu vực, địa điểm nào cũng có thể tìm được cơ sở Vàng Phú Quý để sở hữu những vật phẩm xuất sắc này.

Giá của các loại vàng Phú Quý tại vàng Phú Quý Hà Nội hay vàng Phú Quý Tp HCM đều không có biến động hay chênh giá quá nhiều.