Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng Nam Á - Cập nhật lúc 06:12:02 12/12/2019

Lãi suất ngân hàng Nam Á được cập nhật vào lúc: 06:12:02 12/12/2019
Kỳ hạn VND EUR USD Trả trước Hàng tháng Cuối kỳ Hàng quý
Không kỳ hạn 1 - - - - - -
1 tháng 5.4 - - - - - -
3 tháng 5.4 - - - - - -
6 tháng 8 - - - - - -
9 tháng 8.05 - - - - - -
12 tháng 8.3 - - - - - -
18 tháng 8.5 - - - - - -
24 tháng 8.5 - - - - - -
36 tháng 8.7 - - - - - -

Chính thức hoạt động từ ngày 21/10/1992 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Nam Á – Nam A Bank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh nước ta đang tiến hành đổi mới kinh tế.

Từ đó đến nay đã trải qua gần 26 năm hoạt động, cơ sở vật chất, công nghệ khoa học kỹ thuật và mạng lưới của Ngân hàng ngày càng mở rộng, đời sống cán bộ nhân viên ngày càng được cải thiện, uy tín của Ngân hàng ngày càng được nâng cao và thu hút được nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng trong nước.

Sản phẩm, dịch vụ của Nam Á bank

Nam Á bank có các sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng là doanh nghiệp và khách hàng cá nhân như:

 • Sản phẩm tiền gởi
 • Sản phẩm tiết kiệm, tín dụng cá nhân, tín dụng doanh nghiệp
 • Sản phẩm thẻ
 • Thanh toán quốc tế
 • Dịch vụ chuyển tiền, nhận tiền
 • Các sản phẩm, dịch vụ khác như dịch vụ ngân hàng điện tử.

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Nam Á mới nhất

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Nam Á đang là thông tin được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu gửi tiết kiệm. Các sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng không chỉ đa dạng, tiện ích mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực.

Đến với ngân hàng Nam Á, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng sản phẩm cho các nhu cầu cá nhân và gia đình như:

 • Sản phẩm tiết kiệm lợi ích nhân đôi
 • Sản phẩm tiết kiệm trực tuyến
 • Sản phẩm tiết kiệm rút vốn linh hoạt
 • Sản phẩm tiét kiệm hưng thịnh
 • Sản phẩm tiết kiệm yêu thương cho con
 • Sản phẩm tiết kiệm tích lũy
 • Sản phẩm tiết kiệm trả lãi ngay
 • Sản phẩm tiết kiệm thông thường

Đối với tất cả các gói tiền gửi tiết kiệm kể trên, khách hàng đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Nam A Bank và mở tài khoản trực tuyến mọi lúc, mọi nơi, với thao tác đơn giản, tiết kiệm thời gian và có cơ hội nhận được lãi cao hơn tại quầy, khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc quản lý, theo dõi tài khoản tiết kiệm, thông tin cá nhân, mà không phải lo lắng các vấn đề an ninh bảo mật

Có thể nói, lãi suất tiết kiệm ngân hàng Nam Á hiện tại đang là mức cao trên thị trường, khách hàng có thể nhận lãi suất tối đa là 8,3%/năm vô cùng hấp dẫn. Thêm nữa, lãi suất không kỳ hạn cũng ở mức 1%/năm, cũng là mức hấp dẫn đối với những khách hàng có nhu cầu gửi tiền ngắn ngày.

Ngoài ra, trong thời gian này, Nam Á Bank đang triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng giá trị bao gồm quà tặng ngay, ưu đãi mua hàng và đặc biệt là cộng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm. Bên cạnh đó, đối với những khách hàng có nhu cầu chi lương, Nam A Bank còn mang đến cho khách hàng và Cán bộ nhân viên những chính sách ưu đãi hấp dẫn cũng như mức hoa hồng cực kỳ cạnh tranh dành cho người giới thiệu.

Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất hiện tại là gửi tiền tiết kiệm trực tuyến Nam Á Bank, không chỉ vì lãi suất hấp dẫn mà quy trình gửi tiết kiệm cũng rất đơn giản chỉ với vài thao tác.

Lợi ích của dịch vụ gửi tiết kiệm online Nam A Bank

Tiết kiệm online cho phép tất cả các khách hàng cá nhân của Nam Á có thể đăng ký mở tài khoản trực tuyến mọi lúc, mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó, dịch vụ này còn giúp khách hàng chủ động hơn trong việc quản lý, theo dõi biến động tài chính.

Chi tiết tỷ giá các Ngân hàng

Cập nhật lúc 14/11/2019 04:11:19

Biểu đồ tỷ giá

Tra cứu lịch sử Tỷ giá ngân hàng

Tra cứu lịch sử Tỷ giá ngân hàng