Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng NCB - Cập nhật lúc 05:12:48 12/12/2019

Lãi suất ngân hàng NCB được cập nhật vào lúc: 05:12:48 12/12/2019
Kỳ hạn VND EUR USD Trả trước Hàng tháng Cuối kỳ Hàng quý
Không kỳ hạn - - - - - - -
1 tháng 5 - - - - - -
3 tháng 5 - - - - - -
6 tháng 7.9 - - - - - -
9 tháng 7.96 - - - - - -
12 tháng 7.98 - - - - - -
18 tháng 8.1 - - - - - -
24 tháng 8.2 - - - - - -
36 tháng 8.3 - - - - - -

Ngân hàng TMCP Quốc Dân – NCB được thành lập từ năm 1995 theo Giấy phép số 00057/NH–CP ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam dưới tên gọi Ngân hàng Sông Kiên. Sau đó, từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị, đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt– Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức được đổi tên thành NH TMCP Quốc Dân – NCB. Trải qua 22 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam.

Ngành nghề kinh doanh: Huy động vốn, tiếp nhận vốn, ủy thác, vay vốn, cho vay, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh, dịch vụ thanh toán.

Tình hình hoạt động: Sau 22 năm hoạt động, sự phát triển Ngân hàng với nhịp độ tăng trưởng ổn định, an toàn đã giúp NCB có được niềm tin của nhà đầu tư, khách hàng và đối tác.

Sản phẩm gửi tiết kiệm tại ngân hàng NCB

Lãi suất cao chính là những tiêu chí để khách hàng quyết định gửi ngân hàng này hay ngân hàng kia. Ngân hàng Quốc Dân NCB là một trong những ngân hàng có mức lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất hiện nay.

Lãi suất tiết kiệm của ngân hàng NCB thuộc top cao “ngất ngưởng” mà ít ngân hàng nào sánh kịp
NCB nằm trong top những ngân hàng có lãi suất tiết kiệm cao nhất. Với mức lãi cạnh tranh trên thị trường lớn, những ai có nhu cầu gửi tiền tiết kiệm thì khó lòng “bỏ qua” sự lựa chọn NCB. Tùy vào từng thời kì định hướng phát triển, ngân hàng sẽ có mức lãi suất hấp dẫn cho mỗi kỳ hạn.

Ví dụ tính tới thời điểm hiện tại, 24 tháng đang là gói sản phẩm tiết kiệm được NCB khuyến khích khách hàng gửi nhiều nhất với lãi suất lên tới 8%. Còn các gói tiết kiệm khác như 13 tháng là 7,9% và 12 tháng là 7,8% là những sản phẩm được nhiều  người lựa chọn bởi thời hạn gửi không quá lâu mà lãi suất vẫn cao. Với mức lãi 8%, chắc chắn không mấy “đối thủ” có thể đạt được. 

Đa dạng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn cho cá nhân và doanh nghiệp

  • Tại NCB đang triển khai rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm để có thể đáp ứng được hết những nhu cầu của khách hàng. Từ gửi tiết kiệm không kỳ hạn, có kỳ hạn với thời gian đáo hạn từ 1 tháng tới 3 tháng.
  • Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng hấp dẫn
  • Nhằm khuyến khích thật nhiều khách hàng gửi vốn nhàn rỗi nhiều giúp ngân hàng có thể huy động được vốn, thì không thể không có các chương trình ưu đãi.
  • Loại quà tặng, hình thức chương trình đa dạng đem lại hứng thú, thu hút sự quan tâm của khách hàng.Với các gói sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn khác nhau hay mức tiền gửi khác nhau sẽ có các giải thưởng tương ứng khác nhau.

Có thể thấy các sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn dành cho đối tượng khách hàng cá nhân rất đa dạng với nhiều kỳ hạn khác nhau. Lãi suất ở các kỳ hạn khác nhau, trong đó 13 và 24 tháng có lãi suất kỳ hạn cao nhất vì vậy khách hàng khi có khoản tiền nhàn rỗi nên lựa chọn hai gói sản phẩm này để tham gia.


 

Chi tiết tỷ giá các Ngân hàng

Cập nhật lúc 25/11/2019 08:11:58

Biểu đồ tỷ giá

Tra cứu lịch sử Tỷ giá ngân hàng

Tra cứu lịch sử Tỷ giá ngân hàng