3 cường quốc giới thiệu các khóa học liên quan đến blockchain và tiền ảo


17:49 | 08/07/2020
144 xem

Các trường học và nhà xuất bản ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Úc đã giới thiệu các khóa học liên quan đến blockchain và tiền kỹ thuật số cho sinh viên tốt nghiệp và các quan chức chính phủ, chúng hướng dẫn về các cơ hội trong tương lai và mối lo ngại đến vấn đề thất nghiệp tiềm năng

Các trường học và nhà xuất bản ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Úc đã giới thiệu các khóa học liên quan đến blockchaintiền kỹ thuật số cho sinh viên tốt nghiệp và các quan chức chính phủ, chúng hướng dẫn về các cơ hội trong tương lai và mối lo ngại đến vấn đề thất nghiệp tiềm năng

Đại học RMIT của Úc cung cấp khóa học blockchain

Vào ngày 26/5, Đại học Melbourne, Đại học RMIT đã đưa ra các khóa học sau đại học về blockchain và an ninh mạng. Như trang web cho thấy, các varsity nhắm mục tiêu tới những sinh viên tốt nghiệp ngành công nghệ và các starup với các kỹ năng cần thiết cho một thị trường mới.

Chương trình kéo dài 9 tháng sẽ bắt đầu sau năm 2020 và được phân phối với sự hợp tác của IBM và Palo Alto Networks. Đại học RMIT lưu ý ngành công nghiệp blockchain toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng hơn 80% so với năm trước và chỉ có “1 trong 20” người quản lý có thể tìm thấy tài năng có liên quan.

 

Thông báo về khóa học tiền kỹ thuật số của đại học rmit

 

“Công nghệ an ninh mạng và blockchain đang nổi lên như những kỹ năng quan trọng trong kinh doanh và chúng tôi đang cung cấp chương trình đào tạo cung cấp những kỹ năng đó trong lực lượng lao động của chúng tôi”, Rupert Colester của IBM Australia lưu ý.

Đại học Quốc gia Úc, một trong top 20 trường hàng đầu trên toàn cầu, cũng đã giới thiệu các khóa học về luật blockchain phối hợp với Ripple Labs vào đầu năm nay. Các khóa học khám phá xu hướng của khung pháp lý và tiền tệ kỹ thuật số trong khi trang bị cho sinh viên tốt nghiệp tất cả các kiến ​​thức liên quan đến tiền điện tử và vị trí của họ trong các hệ thống tài chính toàn cầu.

Sách dành cho nghị sĩ quốc hội của Trung Quốc

Theo Weixin vào tuần trước, Trường Đảng Trung ương của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã xuất bản một cuốn sách như là một phần của loạt công nghệ đột phá, bao gồm AI, blockchain, máy học và công nghệ sắp tới khác.

Được gọi là “đối thoại với các nhà lãnh đạo của Đảng về Blockchain”, nhà xuất bản đặt mục tiêu trở thành một nguồn đáng tin cậy về chủ đề xu hướng công nghệ và thị trường cho cả các quan chức đảng và công chúng.

Cuốn sách quay về thời kỳ đầu để giải thích tiền tệ fiat, cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan nhất định về cách thức tiền giấy ra đời, tạo ra tín dụng và cho vay, làm thế nào nợ nần trên thế giới, và cuối cùng, một số tiêu cực của hệ thống tài chính tại thời điểm hiện tại.

Các chương khác chuyển sang giải thích token, ICO và giải thích sâu về giao dịch tiền điện tử và sự liên quan của chúng trong giao dịch xuyên biên giới. Các quan điểm pháp lý khác nhau và các vấn đề liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số sẽ được thảo luận trong các chương cuối.

Năm ngoái, Đại học Trấn Giang là trường đại học danh tiếng trong nước, đã đưa ra một khóa học blockchain, trong khi Đại học Thành Đô bắt đầu một chương trình cử nhân về nghiên cứu Blockchain trong năm nay.

Phòng thí nghiệm blockchain Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, vài tuần sau khi chính phủ nghiền ngẫm một quỹ blockchain trị giá 400 triệu đô la, một trường đại học hàng đầu đang đầu tư vào cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain và fintech để trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết.

Đại học Daejeon đã công bố vào ngày 26/5, khai trương phòng thí nghiệm mới tập trung vào fintech có tên là “Tương lai hội tụ”. Blockchain có tính năng chủ yếu trong các kế hoạch, với trường đại học tìm cách tích hợp công nghệ vào các thành phố thông minh, nhà máy thông minh và những tiến bộ trong chăm sóc sức khỏe.

Trường đại học lưu ý kiến ​​thức về công nghệ blockchain và fintech có thể thúc đẩy việc làm trong số sinh viên tốt nghiệp Hàn Quốc, những người chịu tác động xấu của thị trường việc làm bão hòa. Các quan chức, sử dụng triết lý phê bình văn học của Trung Quốc, tin rằng việc áp dụng các công nghệ mới hơn sẽ thúc đẩy tài năng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Tags:
(4.8) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất