5 đồng coin hứa hẹn đạt mức giá cao kỷ lục trong năm nay


14:38 | 20/07/2020
753 xem

5 đồng coin hứa hẹn đạt mức giá cao kỷ lục trong năm nay

Trong khi Bitcoin vẫn giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ, rất nhiều đồng tiền thay thế đã dao động đáng kể. Tài chính phi tập trung (DeFi) và một số phát triển nổi bật từ một số dự án khởi xướng tăng giá nghiêm trọng đối với các loại tiền thay thế khác nhau và làm giảm sự thống trị của Bitcoin, một sự bùng nổ mùa altcoin mới.

Chainlink (LINK) tiếp tục gây ấn tượng với hiệu suất của nó, đánh dấu các kỷ lục cao mới mọi thời đại. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét một vài altcoin đầy hứa hẹn cũng có thể tăng lên một mức cao mới mọi thời đại.

TEZOS (XTZ)

Một trong những tính năng độc đáo nhất của nó liên quan đến quản trị, khi Tezos cố gắng xây dựng quy trình ra quyết định vào tay người dùng, thay vì các nhóm phát triển và cộng đồng khai thác.

Có trụ sở tại Thụy Sĩ, công ty đã huy động được hơn 200 triệu đô la trong một ICO chỉ trong hai tuần vào năm 2017. Sau hơn một năm thử nghiệm và thử nghiệm beta, việc ra mắt chính thức của Tezos vào cuối năm 2018.

Biểu đồ XTZ/USD

Biểu đồ XTZ/USD

Tiền điện tử tự nhiên của nó, XTZ, đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại vào tháng 2 năm nay, ở mức khoảng 4 đô la. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã giảm giá xuống dưới 1 đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử tự nhiên của Tezos đã tăng đáng kể giá trị của nó kể từ đó lên khoảng 3 đô la.

Các nguyên tắc cơ bản đằng sau dự án là mạnh mẽ, cho thấy rằng tài sản có thể được dự đoán là sẽ tăng giá và vượt qua ATH hiện tại của nó. Việc sử dụng trong thế giới thực của nó gần đây đã được minh chứng bởi ngân hàng đầu tư lớn nhất ở Mỹ Latinh – Banco BTG Pactual. Ngân hàng đã tung ra một mã thông báo trên blockchain Tezos có tên ReitBZ.

Tezos cũng khá phổ biến trong cộng đồng tiền điện tử, chủ yếu là do tính năng đặt cược của nó. Theo một báo cáo gần đây, gần 93% của tất cả các XTZ bị khóa để đặt cược – nhiều hơn bất kỳ loại tiền điện tử dựa trên proof-of-stake nào khác. Như một sự thật thú vị, Tezos là một trong những mã thông báo đầu tiên cung cấp phần thưởng đặt cược.

BINANCE COIN (BNB)

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance, vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba, là một trong những công ty hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Từ việc ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Vương quốc Anh cho đến hợp tác với trình duyệt Brave, Binance vẫn tiếp tục phát triển.

Công ty cũng đã thực hiện hai giao dịch mua lại đáng kể gần đây. Được cho là lớn nhất từ ​​trước đến nay trong ngành, một trong số đó là mua lại công cụ tổng hợp dữ liệu hàng đầu CoinMarketCap. Trong thương vụ thứ hai, Binance đã thâu tóm nền tảng thẻ ghi nợ Visa Swipe, công ty đã chính thức ra mắt Binance Card cho người dùng có trụ sở tại Anh và một số quốc gia Châu Âu.

Biểu đồ BNB/USD

Biểu đồ BNB/USD

Tuy nhiên, bất chấp những phát triển này, tiền điện tử tự nhiên Binance Coin của nó đã không tăng giá trị gần đây. BNB đã đạt được ATH vào tháng 6 năm ngoái với hơn 40 đô la, nhưng kể từ đó, nó đã không thể vượt qua mức 30 đô la.

Trong đợt bán tháo giữa tháng 3, BNB đã giảm xuống dưới 10 đô la và hiện đang ở mức xấp xỉ 17 đô la. Một báo cáo thậm chí còn cho rằng tài sản bị định giá thấp, và một sự đột biến là có thể. Do đó, sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên nếu BNB vượt qua 40 đô la sớm.

Cũng đáng lưu ý rằng nguồn cung BNB lưu hành sẽ giảm dần mỗi quý cho đến một thời điểm nhất định, vì Binance đang đốt các token bằng tỷ lệ phần trăm lợi nhuận hàng quý của họ.

AAVE (LEND)

Aave là một giao thức cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) cho phép người dùng cho vay và vay một loạt các loại tiền điện tử với lãi suất ổn định và thay đổi. Nền tảng tận dụng mã thông báo gốc LEND để cung cấp cho chủ sở hữu các khoản phí chiết khấu. Công ty trước đây cũng đã tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể tham gia LEND cho quản trị và là tuyến phòng thủ đầu tiên của những người cho vay dư nợ.

Biểu đồ LEND/USD

Biểu đồ LEND/USD

Mức cao nhất mọi thời đại của LEND đã đến trong tuần đầu tiên của năm 2018 ở mức 0,48 đô la. Kể từ đó, giá tài sản đã đi vào một xu hướng giảm trong hơn hai năm. Tất cả đã thay đổi từ nhiều tháng trước khi toàn bộ khu vực DeFi bùng nổ và hầu hết các mã thông báo liên quan đến nó đều cảm thấy tác động tích cực.

Khi DeFi tiếp tục phát triển, các đại diện nổi bật nhất của nó cũng theo sau. Giá của LEND là một ví dụ như vậy, vào giữa tháng Tư, nó được giao dịch ở mức 0,009 đô la. Tại thời điểm viết bài này, LEND đã tăng hơn 1000% trong ba tháng. Tuy nhiên, nếu xu hướng DeFi đang diễn ra tiếp tục, đồng tiền bản địa của Aave thực sự có thể vượt qua mức ATH trước đó là 0,48 đô la. Khi viết những dòng này, LEND đang giao dịch quanh mức $0,3.

BRAVE (BAT)

Brave là một trình duyệt web mã nguồn mở, riêng tư và an toàn được phát triển bởi Brave Software Inc và nó hoạt động trên PC, Mac và thiết bị di động. Tiền điện tử của nó – Basic Attention Token (BAT) – là mã thông báo được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Nó tạo ra một thị trường trao đổi quảng cáo bằng cách kết nối các nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng theo cách phi tập trung.

Biểu đồ BAT/USD

Biểu đồ BAT/USD

Công ty đứng sau đồng tiền này gần đây đã tham gia một số quan hệ đối tác đáng chú ý, cuối cùng có thể hỗ trợ BAT tăng giá. Theo sự hợp tác được đề cập ở trên với Binance, người dùng trình duyệt Brave có thể hoạt động liền mạch với các tài sản tiền điện tử trực tiếp thông qua một tính năng mới trên trình duyệt có tên là tiện ích Binance. Về cơ bản, nó cho phép họ truy cập trực tiếp vào trang web của sàn giao dịch để gửi, mua hoặc bán tài sản kỹ thuật số mà không cần rời khỏi trình duyệt.

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng BitFlyer có trụ sở tại Nhật Bản gần đây đã công bố phát triển ví kỹ thuật số cho người dùng trình duyệt Brave. Hai công ty cũng lưu ý rằng họ sẽ khởi động một chiến dịch tiếp thị chung để mở rộng sự công nhận về tiền điện tử và blockchain giữa các khách hàng và cải thiện trải nghiệm người dùng và sự tiện lợi của nó.

Ngoài một số tranh cãi, những phát triển này thực sự có thể đẩy BAT lên những đỉnh cao mới. Tháng 1 năm 2018 chứng kiến ​​ATH của BAT trên 1 đô la.

ETHEREUM (ETH)

Tiền điện tử lớn thứ hai theo giới hạn thị trường có thể là một con ngựa ô và đáng ngạc nhiên nhất trong danh sách này.

Một mặt, nó có nhiều yếu tố làm việc có lợi cho nó. Chúng bao gồm sự bùng nổ DeFi đang diễn ra, chủ yếu sử dụng blockchain của nó và thực tế là nó sẽ sớm chuyển từ proof-of-work hiện tại sang proof-of-stake.

Biểu đồ ETH/USD

Biểu đồ ETH/USD

Sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi, không có ngày chính thức, mạng sẽ an toàn hơn và có thể mở rộng. Cuối cùng, cái gọi là Ethereum 2.0 được coi là tin tức tăng giá đáng kể cho ETH.

Mặt khác, tiền điện tử bản địa vẫn còn một chặng đường dài từ mức cao mọi thời đại của nó. ETH đạt đỉnh ở mức trên 1.400 đô la vào tháng 1 năm 2018 và nó đã mất gần 85% giá trị kể từ đó. Nếu nó phá vỡ ATH, nó phải tăng vọt hơn 500%.

Mặc dù điều này nghe có vẻ không xảy ra vào thời điểm hiện tại, biểu đồ eth đã đánh dấu sự tăng giá tương tự trong quá khứ. Ngoài ra, một số yếu tố khác cho thấy giá của Ethereum bị định giá thấp đáng kể.

Tags:
(4.8) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất