Avalon Life là gì? Đồng tiền số Pura của Avalon


17:49 | 08/07/2020
429 xem

Avalon-life là một công ty tài chính toàn cầu hoạt động tại rất nhiều lĩnh vực , trong dó có thị trường tiền điện tử. Avalon Life cung cấp cho bạn cơ hội hưởng lợi từ các dự án hay giao dịch tiền điện tử. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các kiến thức tổng quan và mới nhất về Avalon Life, đồng tiền số Pura của Avalon

Avalon-life là một công ty tài chính toàn cầu hoạt động tại rất nhiều lĩnh vực , trong dó có thị trường tiền điện tử. Avalon Life cung cấp cho bạn cơ hội hưởng lợi từ các dự án hay giao dịch tiền điện tử. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các kiến thức tổng quan và mới nhất về Avalon Life, đồng tiền số Pura của Avalon

Hiểu biết chung về Avalon-life. Avalon Life là gì?

Avalon-life là một công ty tài chính hoạt động chủ yếu trong thị trường tiền ảo.  Có trụ sở chính được đặt tại Costa Rica. Avalon-life chuyên về cung cấp các phần mềm công nghệ, và hỗ trợ cho các nhà khai thác, các máy đào đồng tiền kỹ thuật số. Công ty sử dụng nguồn năng lượng sạch và miễn phí từ thiên nhiên đó là năng lượng mặt trời và địa nhiệt. 

 

Avalon-life là một công ty tài chính

 

Avalon-life có chiến lược khai thác các loại đồng tiền được đánh giá là tiềm năng và mang lại lợi nhuận cao nhất. Ngoài ra công ty còn có những dự án hướng đến cộng đồng mang lại giá trị nhân văn sâu sắc như: Green Earth (Bảo vệ môi trường), Hệ thống giáo dục về công nghệ Blockchain được triển khai toàn cầu, với mục đích giúp cho cộng đồng  hiểu được về lĩnh vực Crypto nói chung cũng như đồng tiền kỹ thuật số nói riêng, Dự án Avalon Nation, Dự án Crypto travel, dự án Crypto Debit Card, và dự án Bitsurge,… Mở ra một cơ hội lớn cho cộng đồng và những người có khát vọng lớn thay đổi được cuộc sống.

Tầm nhìn của Avalon Life

Avalon Life là một công ty trẻ và năng động với những ý tưởng mới và bí quyết sáng tạo dựa trên công nghệ blockchain và phân cấp. Mục tiêu của chúng tôi mang đến độc lập về tài chính cho mọi người và sự tiến triển của một loại hình xã hội mới. Về lâu dài, chúng tôi cung cấp các giải pháp hiện đại cho các vấn đề sinh thái và kinh tế của thời đại chúng ta để bảo đảm một cuộc sống hài hòa cho nhân loại, con cái của chúng ta và vạn vật.

 

Tầm nhìn của Avalon Life

 

Phát triển hợp đồng thông minh

Hiện tại Avalon đang phát triển hợp đồng thông minh dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Sau này tất cả các thành viên điều được gắng kết với hợp đồng này. Một khi hợp đồng này khởi động nó sẽ không bị chi phối bởi con người, con người không thể thay đổi được nó. Tất cả các qui tắc điều thực hiện dựa trên mã hoá Blockchain.

Xem thêm: Hợp đồng thông minh. Công nghệ thay đổi tài chính toàn cầu

The dao

Trong thời gian từ năm 2017 đến 2019 công ty sẽ thiết lập THE DAO (DAO có nghĩa là Decentralized Autonomous Organization – Tổ Chức Tự Chủ Phi Tập Trung) ở trong tổ chức này mọi người điều không có ông chủ, không có nhân viên, không có cổ đông mọi người trong tổ chức này điều như nhau và tất cả các dự án được biểu quyết theo số đông thông qua mã hoá Blockchain.

 Avalon có thể gọi là Top tiên phong trong ứng dụng The Dao dựa trên công nghệ Blockchain và đó cũng là xu hướng thế giới trong tương lai nhằm tối ưu hóa hệ thống quản lý. Nếu công nghệ này được triển khai và áp dụng thì hầu hết các thủ tục bằng tay sẽ gần như xóa bỏ và mình nghĩ đây cũng là 1 hướng đi đón đầu xu thế của ngành công nghiệp 4.0 của Avalon Life.

Sáng lập và điều hành Avalon Life

 

Thomas Graf – Người sáng lập và Giám đốc điều hành avalon

 1. Thomas Graf – Người sáng lập và Giám đốc điều hành
 2. Greilvin Mora – Head of Operations Latin America
 3. Markus Milacek COO – Giám Đốc phát triển thương hiệu
 4. Christian Skoglund – Giám đốc Châu Á

Những dự án của Avalon-Life

Chương trình mạng lưới bán lẻ bán lẻ của Avalon Life sẽ triển khai 2 địa điểm cửa hàng House of Blockchain trước cuối năm 2017 với kế hoạch mở thêm 34 cửa hàng vào cuối năm 2018. Mỗi cửa hàng tham gia chương trình chia sẻ doanh thu và triển khai sử dụng máy ATM tiền điện tử, Thẻ Thanh toán Quốc tế, Green Earth Token, và mở các cửa hàng Crypto Travel Portal . Vào cuối năm 2018, Công ty dự kiến sẽ có hơn 220.000 chủ thẻ Avalon Debit tạo ra doanh thu trên mỗi lần giao dịch, rút tiền và nạp thẻ.

Avalon Life đã hỗ trợ nhiều dự án để bảo vệ rừng nhiệt đới và tạo cơ hội cho công chúng tham gia vào các nỗ lực bảo vệ nguồn tài nguyên quý giá này xây dựng trên nền tảng của blockchain. Mô hình doanh thu sáng tạo làm cho dự án mang lại lợi nhuận cho tất cả các nhà đầu tư và hoàn toàn có thể chuyển đổi các token đầu tư ra tiền mặt. Nhiệm vụ lớn hơn của Avalon chính là bảo vệ và phát triển nền tài chính thế giới. Avalon-Life mong muốn cùng khách hàng đạt được giấc mơ tài chính thịnh vượng

Giới thiệu đồng tiền số Pura Vida Coin của Avalon

 

tiền số Pura Vida Coin của Avalon

 

Pura coin là gì?

Pura là đồng tiền điện tử mới, mã nguồn mở, với công nghệ đặc biệt, thuật toán X11. Là sự thừa hưởng các tinh túy của Bitcoin, Dash và sự sáng tạo của các chuyên gia Avalon Life. Pura coin được dùng thử cho các thành viên Avalon Life và bạn bè.

 • Pura cung ứng: 350.000.000 Coins
 • Bắt đầu khai thác vào 01/12/2016

Pura hoạt động thế nào?

Khi gởi Pura được trộn lẫn tiền điện tử của bạn trong giao dịch với tiền điện tử của Masternodebesizer. Vì thế Pura đảm bảo nặc danh khi gởi tiền. Pura có tốc độ tức thì (1.2 giây) cho các giao dịch bởi vì chỉ cần 1 xác nhận Masternode, không cần chờ thời gian cho các xác nhận như các coin trên thị trường.

 • Pura có thể có hợp đồng Thông Minh.
 • DAPPS và DAO có thể có.
 • Avalon DAO sẽ chạy trên BlockChain PURA.
 • Có chủ sở hữu (bên thứ 3 trung gian, dành cho doanh nghiệp giao dịch, dựa trên nền tảng Ethereum blockchain)
 • Khi mở ví cho người mới, bạn được hưởng 0.1% /lần phí giao dịch của họ.
 • Tích hợp với các cây ATM của Bitcoin và Dash. Nơi nào rút được BTC thì rút được Pura (có hơn 2000 cây ATM trên toàn Thế Giới)
 • Avalon Life MasterCard: Tích hợp được đồng BTC, Dash, Pura (thẻ ko bao giờ có tiền, tiền nằm trong tài khoản của bạn. Khi nào bạn chuyển tiền vào thẻ này để đi ra nước ngoài dùng thì rút ra xài)
 • Sàn giao dịch Avalonchange (sàn giao dịch các loại coin, trade coin) dùng BTC, Dash, Pura, USD để làm đồng tiền trung gian quy đổi ra những đồng tiền khác.

Tương lai của Pura Coin

Với mức vốn hóa thị trường hơn 90 triệu USD, việc mua các đồng xu Pura Coin cho phép các nhà đầu tư tham gia vào sự bùng nổ của tiền mã hóa. Đồng thời, đồng xu này cũng là một phương tiện thanh toán cực kỳ sáng tạo

Các cuộc đàm phán hiện đang được tiến hành với các nhà bán lẻ để chấp nhận đồng xu này như một phương tiện thanh toán chính thức. Không nghi ngờ gì rằng thương mại trực tuyến là tương lai của bán lẻ – nó cung cấp cho khách hàng sự linh hoạt hơn nhiều so với các cửa hàng bán lẻ thông thường.

Tổng hợp

 

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất