Ba nguyên tắc đầu tư Bitcoin thông minh


17:49 | 08/07/2020
280 xem

Cho đến nay, Bitcoin đã được chứng minh là khoản đầu tư có lợi nhất trong thập kỷ qua, và mười năm tiếp theo có thể sẽ mang đến nhiều hứa hẹn hơn. Các nhà đầu tư BTC thành công nhất đã tuân theo một loạt các nguyên tắc thông minh, điều này sẽ còn quan trọng hơn nữa để thu lợi nhuận lũy tiến. Cùng tygia.vn tìm hiểu rõ hơn về các bước đầu tư Bitcoin thông minh


Cho đến nay, Bitcoin đã được chứng minh là khoản đầu tư có lợi nhất trong thập kỷ qua, và mười năm tiếp theo có thể sẽ mang đến nhiều hứa hẹn hơn. Các nhà đầu tư BTC thành công nhất đã tuân theo một loạt các nguyên tắc thông minh, điều này sẽ còn quan trọng hơn nữa để thu lợi nhuận lũy tiến. Cùng tygia.vn tìm hiểu rõ hơn về các bước đầu tư Bitcoin thông minh qua bài viết dưới đây.

Không cố gắng đánh bại thị trường

Nhìn bề ngoài, có vẻ như các nhà giao dịch và người chơi thị trường kiếm được nhiều tiền nhất và các kỹ năng giao dịch là điều cần thiết để tìm kiếm lợi nhuận trong không gian tiền điện tử. Trong thực tế, điều ngược lại là đúng. Việc mua Bitcoin chậm, đều đặn trong vài năm qua đã được chứng minh là chiến lược tốt nhất cho các nhà đầu tư thông thường.

Ví dụ: khoản đầu tư mua Bitcoin hàng tháng đơn giản là 100 đô la Mỹ mỗi tháng kể từ tháng 1 năm 2013 bây giờ sẽ có giá trị hơn 1 triệu đô la. Trên thực tế, bắt đầu chiến lược đơn giản tương tự này khi BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 cũng sẽ rất có lãi ở hiện tại. 

 

 chiến lược tốt nhất cho các nhà đầu tư bitcoin

 

Nói một cách đơn giản, giao dịch đòi hỏi kỹ năng tuyệt vời, và hầu hết những người nghiệp dư đều thua. Những người làm việc trong các thị trường tài chính truyền thống từ lâu đã hiểu thực tế này và nó đặc biệt đúng với không gian tiền điện tử. Vì vậy, cách tốt nhất là bảo thủ và tránh xa trò chơi giao dịch.

Sự khác biệt luôn là một gợi ý thông minh

Tiền điện tử - tiền kỹ thuật số là một loại tài sản mới và công nghệ blockchain đã sẵn sàng để cách mạng hóa nền kinh tế toàn cầu. Khả năng của Bitcoin vẫn là nền tảng hàng đầu và vẫn là chủ đề đáng tranh luận, tuy nhiên không có câu hỏi nào về việc các loại tiền điện tử khác sẽ tìm thấy một số thước đo thành công.

 

Sự khác biệt luôn là một gợi ý thông minh khi đầu tư BTC

 

Giống như các khoản đầu tư thông thường, danh mục đầu tư tiền điện tử hỗn hợp là một bước đi thông minh. Một số Altcoin đã mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư sớm. Nhiều người có tiềm năng lâu dài đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, Alts là rủi ro, và chỉ nên có được sau khi đánh giá độc lập, kỹ lưỡng.

Nói cách khác, nghiên cứu giữ vai trò rất quan trọng. các nhà đầu tư nên thận trọng khi đa dạng crypto danh mục đầu tư. Nhiều Altcoin được thiết lập nên được ưu tiên. Giữ các nền tảng mới hơn, ít phổ biến hơn với số lượng rất nhỏ, nếu có.

Giữ an toàn cho quỹ Bitcoin

Như chúng ta đều biết rằng, hàng triệu đô la Bitcoin chưa được bán đã biến mất vì mất chìa khóa, quên mật khẩu và trộm cắp. Hầu như tất cả sự mất mát này là do lỗi của con người.

Nhà đầu tư thông minh luôn ưu tiên đề cao an ninh là yếu tố hàng đầu. Họ không bao giờ giữ tiền của mình trên các sàn giao dịch và họ luôn hiểu đầy đủ các quy trình mà tiền điện tử của họ được lưu trữ trong ví của họ. Adage nổi tiếng không phải là chìa khóa của bạn, không phải là tiền điện tử của bạn nên được tôn trọng như là sự thật chính yếu.

 

Giữ an toàn cho quỹ Bitcoin

 

Để lưu trữ tiền điện tử đúng cách, hãy thiết lập một phương pháp rõ ràng, nhất quán. Viết cẩn thận các khóa và cụm mật khẩu và lưu trữ chúng ở một vị trí an toàn. Không giữ thông tin quan trọng trong các tệp máy tính không được mã hóa hoặc trên đám mây. Điều quan trọng, tôn trọng thực tế là ổ cứng có thể bị sập và các tệp có thể bị hỏng bất cứ lúc nào. 

Tương lai tươi sáng và đầy hứa hẹn đối với công nghệ blockchain, và do đó, nó cực kỳ hứa hẹn cho những ai tìm cách thâm nhập thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, tuân theo các nguyên tắc cơ bản, bảo thủ là phương tiện tốt nhất để nhận ra lợi ích của đầu tư tiền điện tử. 

Trên đây là 3 nguyên tắc cơ bản mà các nhà đầu tư áp dụng để đầu tư Bitcoin hiệu quả. Còn phương pháp đầu tư tiền điện tử của bạn thế nào? Cùng chia sẻ với tygia.vn để tích lũy thêm các kinh nghiệm đầu tư kiếm tiền thông minh nhé! 
 

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất