Bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí từ việc đi bộ


17:49 | 08/07/2020
436 xem

Công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe StandApp vừa thông báo rằng sẽ sớm cho ra mắt chính thức 1 ứng dụng cho phép nguòi dùng có thể kiếm Bitcoin nhờ việc hoạt động thể chất của bạn như tập thể dục, đi bộ, chạy xe.

Nếu bạn từng phải vật lộn để có được vóc dáng đẹp thì bạn sẽ biết rằng 1 động lực để bạn thực hiện điều này là rất quan trọng. Công ty khởi nghiệp chăm sóc sức khỏe StandApp vừa thông báo rằng sẽ sớm cho ra mắt chính thức 1 ứng dụng cho phép nguòi dùng có thể kiếm Bitcoin nhờ việc hoạt động thể chất của bạn như tập thể dục, đi bộ, chạy xe....

Ứng dụng này được gọi là sMilles được phát triển với mục tiêu tăng cường việc áp dụng Bitcoin vào cuộc sống, để giúp mọi người khỏe mạnh và giàu có hơn. Theo thông tin được chia sẻ từ Mr. Igor Berezovsk – người đứng đầu của dự án này.

 

Ứng dụng đi bộ kiếm Bitcoin

 

Igor Berezovsk giải thích rằng sMiles có nghĩa là sats&miles. Đây là ứng dụng dành cho tất cả mọi người không phân biệt giới tính, tuổi tác,… Igor Berezovsk cũng nói thêm rằng công ty có một sMiles backend mở rộng để cung cấp cho các đối tác cũng muốn thu hút thêm người dùng bằng các ưu đãi vi mô.

Ứng dụng đi bộ kiếm Bitcoin

Ứng dụng sMiles sẽ tối ưu hóa thiết bị của người dùng, GPS của điện thoại thông minh để đo khoảng cách mà người dùng đi bộ hoặc du lịch để tính toán số tiền thưởng. Giám đốc điều hành Igor Berezovsk cho biết người dùng cũng sẽ được nhận Bitcoin khi đang lái xe nhưng sẽ không thể nhiều bằng người đi bộ bởi vì mục tiêu phát triển của sMiles là thúc đẩy lối sống lành mạnh.

Sau khi tải ứng dụng về máy, người dùng bắt đầu kiếm Bitcoin khi cho phép ứng dụng sMiles truy cập vị trí, bật thông báo và các chức năng khác. Khi đã đạt được 1 số lượng tiền điện tử, người dùng có thể rút tiền về bất kỳ ví Lightning nào.

Cần phải đăng ký để rút trên 10.000 satoshis

Thậm chí rằng người dùng sẽ không cần phải đăng ký tài khoản để sử dụng ứng dụng, họ sẽ chỉ phải thực hiện đăng ký nếu muốn thực hiện lệnh rút tiền trên 10000 satoshis.

Lý do Igor Berezovsk đưa ra đó là công ty đặc biệt cam kết bảo mật và quyền riêng tư của người dùng nên không yêu cầu họ phải đăng ký tài khoản để kiếm Bitcoin.

sMiles hiện vẫn chưa nhận được sự tài trợ của bất kỳ tổ chức nào. Vì vậy giám đốc điều hành của công ty chia sẻ rằng đang tích cực làm việc với các công ty bảo hiểm sức khỏe, nhà quảng cáo, cũng như các đối tác, đồng thời công ty cũng đang đam phán sâu với nhà cung cấp trò chơi muốn có quyền truy cập vào sMiles backend để giúp họ thu hút thêm người dùng.

Bên cạnh việc ra mắt ứng dụng sMiles, Công ty StandApp dự định tích hợp các tính năng mới vào ứng dụng đa nền tảng IM + sau khi diễn ra sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 5/2020.

Những ứng dụng tương tự trước đó

Trước đó cũng có nhiều ứng dụng kiếm tiền trên ứng dụng di động theo kiểu này nhưng hầu hết là các dạng đa cấp, hay huy động tài chính trá hình.

Sau Sky Mining, iFan, nhà đầu tư đã bắt đầu cẩn thận hơn với các dự án lợi nhuận và hoa hồng siêu khủng. Do đó, M-Walks đưa ra mức lợi nhuận 3-5%/năm nếu chỉ mua bản quyền và đi bộ đơn thuần.

Đây là mức hoa hồng dễ tin bởi M-Walks không có bất kỳ hoạt động kinh doanh nào sinh lợi ngoài đi bộ. Người đầu tư chỉ có cách duy nhất là chờ đợi đồng Tron lên giá như hứa hẹn của Tronbox

Sau khi cài đặt và sử dụng, Tronbox lộ nguyên hình, hệ thống này kêu gọi người đầu tư tham gia các gói cho vay (lending) tương tự iFan để “dự trữ cho tương lai” với mức tiễn lãi khủng lên đến 148%/năm.

Tronbox đã thu hút được hàng trăm người tham gia với hy vọng kiếm tiền và sức khỏe từ việc đi bộ. Tuy nhiên, về bản chất M-Walks và Tronbox đang vận hành như iFan và Pincoin với các chính sách cho vay, kêu gọi người mới tham gia để nhận lãi hàng nghìn phần trăm. Người dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi sử dụng các ứng dụng tương tự
 

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất