Bitcoin nên là một phần của 5 quỹ phòng hộ hàng đầu


17:49 | 08/07/2020
140 xem

Năm nhà quản lý quỹ phòng hộ. Mỗi người kiếm được hơn một tỷ đô la. Nhưng họ có thể đã kiếm được nhiều hơn với Bitcoin


Năm nhà quản lý quỹ phòng hộ. Mỗi người kiếm được hơn một tỷ đô la. Nhưng họ có thể đã kiếm được nhiều hơn với Bitcoin. Theo Bloomberg với nghiên cứu mới nhất, 5 nhà quản lý quỹ đầu cơ hàng đầu ước tính đã kiếm được hơn 1 tỷ USD mỗi người. Trong số 10 khoản đầu tư hàng đầu đóng góp vào thành công của 5 công ty này là các cổ phiếu công nghệ như Facebook Ltd và Alibaba.

Mặc dù đó là một năm thành công đối với các nhà quản lý quỹ này, kết quả của họ có thể ấn tượng hơn nếu họ đầu tư vào tiền điện tử.

Dựa trên kết quả của Bitcoin vào năm 2019, thường xuyên đánh bại chỉ số S & P, các nhà đầu tư đã thực hiện các bước để tích hợp tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình, có nhiều khả năng các quỹ phòng hộ này có thể tăng lợi nhuận đáng kể.

5 nhà quản lý quỹ hàng đầu là ai?

 

5 nhà quản lý quỹ hàng đầu thế giới

  1. Coleman Chase - Quản lý toàn cầu Tiger
  2. Steve Cohen - Quản lý tài sản Point72
  3. Ken Griffin - Thành cổ
  4. Jim Simmons - Công nghệ thời Phục hưng
  5. Chris Hohn - Quản lý quỹ TCI.

Bitcoin "vượt mặt" 5 nhà quản lý quỹ hàng đầu

Vào cuối năm 2019, Bitcoin vượt trội hoàn toàn so với lợi nhuận 29% của chỉ số S & P. Nó cũng đánh bại tất cả các quỹ có trong danh mục đầu tư của mỗi trong số 5 nhà quản lý quỹ phòng hộ hàng đầu.

 

Bitcoin "vượt mặt" 5 nhà quản lý quỹ hàng đầu

 

Trường hợp tại điểm:

Trong khi quỹ chính của Coleman Chase đã trả lại 33% vào cuối năm nay, giá Bitcoin đã trả lại hơn 85% cho những người đã mua đồng tiền này vào đầu năm 2019.
Do đó, việc thay thế các tài sản hoạt động kém hơn trong danh mục đầu tư bằng Bitcoin hoặc Grayscale Bitcoin Trust Stocks sẽ tăng lên trong số 5 lợi nhuận hàng đầu của các nhà quản lý quỹ phòng hộ.

Tương lai tươi sáng cho các quỹ có Bitcoin

Chỉ một tháng rưỡi vào năm 2020, Bitcoin đã vượt trội so với toàn bộ lợi nhuận của S & P từ năm 2019. Vào đầu năm, Bitcoin giao dịch ở mức $ 7.250. Bây giờ, một bitcoin có giá hơn 10.000 đô la.

Đây là những lợi ích to lớn cho tiền điện tử. Và nếu tài sản tiếp tục hành vi tăng giá này, có thể sẽ là kết quả rất lớn đối với các quỹ phòng hộ đầu tư vào tiền điện tử nếu họ quyết định làm điều này.

Đã có các nhà quản lý tài sản tiền điện tử, chẳng hạn như Ủy thác Bitcoin Grayscale, đang gặt hái những lợi ích của xu hướng thị trường Bitcoin.

Greyscale - người đã có một năm kỷ lục vào năm 2019 (tăng hơn 180 triệu đô la) - đang tiếp tục trải nghiệm các xu hướng tăng mạnh mẽ vào năm 2020.

Tuy nhiên, các khoản đầu tư liên quan đến Bitcoin vẫn chưa chiếm một khoản phân bổ tài sản lớn cho các quỹ phòng hộ truyền thống.

Sau khi các nhà quản lý quỹ phòng hộ so sánh lợi nhuận của họ với kết quả của Bitcoin và các quỹ có phân bổ Bitcoin lớn, có lẽ chúng ta sẽ thấy khoản đầu tư lớn hơn bằng cách đầu tư vào các đồng tiền này.

Có lẽ chúng ta có thể mong đợi để đón xem kết quả, thậm chí mong đợi nhiều hơn cho 5 nhà quản lý hàng đầu lần này vào năm tới do đầu tư Bitcoin lớn hơn.

 

Tương lai tươi sáng cho các quỹ có Bitcoin

 

Chuyên gia: "Các quỹ phòng hộ cần tham gia vào thị trường Bullish"

Các nhà quản lý tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp cho rằng, đầu tư vào Bitcoin sẽ là một lựa chọn mạnh mẽ cho các quỹ phòng hộ, vì thị trường đang có rất nhiều dấu hiệu tăng giá.
Ông Benjamin Zennou - Một đối tác quản lý tại Enigma Securities, một nhà cung cấp thanh khoản tiền điện tử và công ty tư vấn blockchain, hy vọng phân bổ tài sản cho Bitcoin sẽ tăng thời gian vì tiền điện tử được coi là ít rủi ro hơn.
Bằng chứng về sự thay đổi đó, theo ông, là sự thật quan tâm của Open Open đối với hợp đồng tương lai BTC của CME vừa đạt mức cao nhất cho sự quan tâm trong hồ sơ. Quan trọng là, 'Các quỹ được sử dụng' luôn chiếm phần lớn trong số đó theo CFTC (hoa hồng giao dịch hàng hóa tương lai).

 

Benjamin Zennou - Đối tác quản lý tại Enigma Securities

 

Các quỹ đòn bẩy là các quỹ sử dụng nợ tài chính để khuếch đại lợi nhuận. Sự gia tăng các quỹ đòn bẩy được sử dụng để thanh toán cho Bitcoin có thể cho thấy các nhà quản lý quỹ có niềm tin hơn vào Bitcoin vì việc sử dụng các quỹ có đòn bẩy làm tăng rủi ro.

Giải thích về xu hướng

Nhà phân tích của Joseph, Joseph Edwards gán ba điều cho sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin: thanh khoản tăng, cơ sở hạ tầng đầu tư được điều chỉnh và hồ sơ theo dõi hiệu suất mà chứng minh rằng nó có một số mức giá trị cơ bản.
Mỗi xu hướng giúp thay đổi hình ảnh của Bitcoin như một "hành trình" khó khăn cho các nhà đầu tư - như Alistair Cotton mô tả, khoản đầu tư ổn định, đáng tin cậy sẽ nhận được sự phân bổ tài sản lớn hơn. Tất cả điều này tạo ra nhiều khả năng để Bitcoin được các quỹ phòng hộ truyền thống chấp nhận.
 

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất