Các hình thức đầu tư tiền điện tử BTC năm 2020 bạn nên biết


17:49 | 08/07/2020
341 xem

Đầu tư, giao dịch tiền điện tử Bitcoin đã không còn là thuật ngữ quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Chính lợi nhuận và sức hút từ loại tiền ảo này đã thu hút không ít nhà đầu tư. Vậy bạn có biết đầu tư mua bán tiền ảo năm 2020 có gì mới? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đầu tư, giao dịch tiền điện tử Bitcoin đã không còn là thuật ngữ quá xa lạ với nhiều người hiện nay. Chính lợi nhuận và sức hút từ loại tiền ảo này đã thu hút không ít nhà đầu tư. Vậy bạn có biết đầu tư mua bán tiền ảo năm 2020 có gì mới? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Tiền ảo Bitcoin hay BTC được coi là đồng tiền mã hóa phổ biến nhất và có giá trị cao nhất hiện nay. Nó được coi như bước đột phá của ngành thương mại điện tử. Nếu bạn đang muốn đầu tư tiền ảo bitcoin nhưng còn đang phân vân. Bài viết này trang thông tin tygiavn sẽ giúp bạn dự đoán xu hướng phát triển của BTC trong năm nay và cho bạn biết thêm được các hình thức đầu tư tiền ảo mới nhất hiện nay

 

Đầu tư mua bán tiền ảo Bitcoin năm 2020

Đầu tư mua bán tiền ảo Bitcoin năm 2020

Đầu tiên cần xem lại khái niệm đồng tiền Bitcoin là gì?

Muốn đầu tư vào đồng tiền này, trước hết bạn cần phải hiểu về nó đã. Bitcoin là đồng tiền điện tử ra đời đầu tiên trên thế giới và nó cũng là đồng tiền phổ biến nhất hiện nay. 
Nó hoạt động trên nền tảng công nghệ Blockchain, sử dụng phương thức giao dịch ngang hàng, có nghĩa là mọi giao dịch tiền đều chuyển trực tiếp từ người này sang người kia mà không thông qua bên thứ ba. Do đó, chi phí giao dịch gần như bằng không. Nó là loại tiền ẩn danh của internet nên không chịu tác động từ bất kỳ chính phủ hay tổ chức cá nhân nào khác.

Các hình thức đầu tư Bitcoin mới nhất

Hiện nay có rất nhiều hình thức đầu tư tiền ảo, trong phạm vi bài viết chỉ giới thiệu một số hình thức phổ biến mà mọi người thường sử dụng.

Giá của đồng tiền ảo HOT nhất này luôn có nhiều biến động trong suốt những năm qua khiến không ít người thót tim nhưng cũng có rất nhiều người trở thành tỷ phú. Tuy có nhiều biến động lớn về giá Bitcoin ( sự lên xuống thất thường, những quy định mới của các quốc gia ) nhưng vẫn còn nhiều người muốn tham gia vào thị trường này, thậm chí có người giờ mới bắt đầu. Đây sẽ là một trong những gợi ý cho những người đang có kế hoạch đầu tư tiền ảo bitcoin trong năm nay

Xem ngay giá đồng bitcoin cập nhật mới nhất: https://tygia.vn/tien-ao/bitcoin

Đầu tư dài hạn

Hình thức này được hiểu là việc bạn chọn mua bitcoin và trữ chúng trong một khoảng thời gian từ 1 tháng đến vài tháng thậm chí là vài năm. Đây như một hình thức đầu cơ, khi nào thấy giá tăng và bạn cảm thấy đã kiếm đủ lãi thì sẽ bán đi để sinh lợi nhuận.
Tuy nhiên, nếu có nhu cầu mua bán bitcoin thì bạn nên tìm những sàn giao dịch uy tín và có giá càng rẻ càng tốt. Remitano là một trong những sàn mà bạn có thể cân nhắc khi muốn làm giao dịch mua bán hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè đã từng tham gia đầu tư tiền ảo.

 

Tỉnh táo khi lựa chọn đầu tư tiền ảo Bitcoin

Tỉnh táo khi lựa chọn đầu tư tiền ảo Bitcoin

Đầu tư ngắn hạn

Với hình thức đầu tư này thì bạn cần phải có kinh nghiệm cũng như một cái đầu sắc bén trong phân tích dữ liệu. Giá bitcoin biến động không ngừng, muốn đầu tư kiếm lợi, bạn cần nắm bắt đúng thời gian giá tiền xuống thấp và bán bitcoin khi giá lên cao trong một thời gian ngắn.
Việc nắm bắt thời gian chuẩn xác khi nào bitcoin lên giá và xuống giá phụ thuộc vào sự nhạy bén trong tư duy của các nhà đầu tư. Vậy nên, bạn cần cân nhắc kỹ càng khi tham gia vào hình thức đầu tư này. Bạn hãy tham khảo ý kiến của những người đi trước để tránh bị thua lỗ.

Đọc thêm bài trong thời điểm hiện tại có nên chơi Bitcoin: https://tygia.vn/chi-tiet/trong-thoi-diem-hien-tai-co-nen-choi-hay-dau-tu-bitcoin

Kiếm Bitcoin bằng cách tự khai thác "đào bitcoin"

Hiện nay, có hơn 3 triệu bitcoin chưa được đào lên, vậy nên việc đi đào bitcoin cũng là một hình thức đầu tư tiền ảo btc mà nhiều người lựa chọn. Nghe đến đây, mọi người nghĩ rằng nó khá là dễ dàng nhưng thực tế lại không phải như vậy. Vì loại hình khai thác này sẽ càng ngày càng khó khăn hơn do số lượng btc coin có hạn mà số lượng máy đào lại tăng, thuật toán để kiếm được Bitcoin sẽ rất khó. Nhiều người đã phá sản vì chạy theo hình thức khai thác BTC này do tiền điện chi cho máy đào không đủ trả cho số BTC coin kiếm được

 

Hình thức đào Bitcoin đã không còn đơn giản

Hình thức đào Bitcoin đã không còn đơn giản

 

Hình thức đầu tư này không phù hợp với những người mới tham gia bởi nó cũng rất phức tạp khi bạn phải sử dụng các phần cứng máy tính để giải các thuật toán khá là phức tạp. Phần thường cho những người giải được thuật toán đó chính bitcoin.
Lưu ý có một hình thức không hẳn là đầu tư bitcoin mà nhưng lại khiến nhiều người nhầm tưởng nó là một hình thức đầu tư. Đó là một số sàn sẽ yêu cầu bạn nạp bitcoin cho họ và họ sẽ trả lãi bạn theo định kỳ. Tuy nhiên, đây là hình thức rất rủi ro và dễ bị lừa đảo nên bạn không nên tham gia theo hình thức này.

Đầu tư vào BTC đang là lựa chọn của nhiều người muốn tham gia vào lĩnh vực tiền mã hóa. Hy vọng qua bài viết của tygiavn hy vọng bạn đã có thể chọn cho mình một hình thức đầu tư phù hợp.

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất