Dự báo 5 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2020


17:49 | 08/07/2020
212 xem

Bài viết sau đây tygia.vn giới thiệu đến độc giả các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện nay trên thế giới. Mỗi sàn giao dịch này đã thể hiện cam kết minh bạch, đáng tin cậy và an toàn. Họ đã xây dựng các cộng đồng có giá trị giúp thúc đẩy sứ mệnh của thị trường tiền điện tử

Hiệu ứng từ năm 2017 đã truyền cảm hứng cho rất nhiều đội ngũ kỹ thuật trên toàn thế giới đưa hàng loạt các sàn giao dịch vào thị trường tiền điện tử. Sức hấp dẫn của hoạt động kinh doanh này không chỉ mang lại nguồn lợi nhuận lớn cho các công ty mà bên cạnh đó còn xuất hiện một số vụ lừa đảo lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử liên quan đến các nền tảng trao đổi tiền mã hóa.

Tuy nhiên, dần dần rất nhiều các sàn giao dịch bắt đầu suy thoái và phá sản. Bên cạnh đó, những giá trị thật sự một lần nữa được tập trung ở một vài nền tảng chính, có uy tín và thực sự lớn mạnh.

Bài viết sau đây tygia.vn giới thiệu đến độc giả các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện nay trên thế giới. Mỗi sàn giao dịch này đã thể hiện cam kết minh bạch, đáng tin cậy và an toàn. Họ đã xây dựng các cộng đồng có giá trị giúp thúc đẩy sứ mệnh của thị trường tiền điện tử. Vì những lý do này, chúng tôi tin rằng các sàn giao dịch này sẽ trở thành những đầu tàu dẫn dắt của toàn bộ thị trường tiền điện tử khi chúng ta bước vào năm 2020 và hơn thế nữa.

 

Dự báo 5 sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất năm 2020

 

1: Binance

Binance vẫn là một sàn trao đổi tiền mã hóa tuyệt vời cũng như cách họ đã trở thành một tổ chức tiền điện tử lớn. Đối với nhiều nhà giao dịch, nhắc đến Binance đồng nghĩa với đầu tư tiền điện tử. Mặc dù sàn Coinbase vẫn là lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch mới, nhưng đối với những người đã và đang tìm kiếm trải nghiệm giao dịch tiền điện tử thú vị hơn, họ sẽ luôn thấy rằng Binance là cung cấp hàng đầu.

Phạm vi cung cấp sản phẩm, tính năng và sự cố gắng của nhóm phát triển đã biến sàn trao đổi tiền điện tử Binance trở thành một điểm đến hàng đầu cho các nhà đầu tư. 

Binance cũng hỗ trợ ở mức tốt nhất trong phạm vi tài sản kỹ thuật số trên thị trường. Bất cứ đồng tiền mã hóa nào được liệt kê trên sàn Binance cũng là một thành tựu lớn của dự án đó. Điều này thể hiện mức độ uy tín rất cao của Binance trong con mắt của các nhà đầu tư.

2: Coinbase Pro

Coinbase Pro là sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất ở Hoa Kỳ. Với giao diện giao dịch trực quan cao, nó cung cấp trải nghiệm liền mạch giữa các ví Coinbase thân thiện với người tiêu dùng để trao đổi thân thiện với người giao dịch. Điều này cho phép người dùng dễ dàng mua tiền điện tử đầu tiên của họ thông qua Coinbase và sau đó chuyển các khoản tiền này sang trao đổi Coinbase Pro để được giao dịch cho các tài sản khác.

Coinbase Pro không chỉ là một lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng, mà nó còn cung cấp tất cả các tính năng dự kiến ​​cần thiết cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp. Coinbase tuân thủ các quy định đầy đủ tại Hoa Kỳ, nền tảng này cũng được bảo hiểm FDIC cho các khoản tiền USD được giữ trong ví Coinbase của bạn (tối đa 250.000 đô la).

Coinbase Pro có tính thanh khoản cao, phí gửi và rút tiền thấp và tốc độ giao dịch nhanh làm cho đây trở thành một trải nghiệm thú vị cho mọi nhà giao dịch. Ngoài ra, Coinbase Pro cung cấp an toàn các công cụ có giá trị nhất để thực hiện chiến lược danh mục đầu tư của bạn.

3: Huobi

Nhìn chung, Huobi cung cấp trải nghiệm trao đổi tiền điện tử nâng cao, Huobi là một trong những trao đổi tốt nhất hiện nay trong thị trường tiền điện tử. Thật không dễ dàng cho bất cứ nền tảng nào để gây ấn tượng trong môi trường cạnh tranh nhưng sàn Huobi thực hiện chính xác điều đó với dịch vụ khách hàng tức thời, giao diện người dùng nhanh và mượt mà và trao đổi an toàn cao với một loạt các tùy chọn để bảo vệ tài khoản của bạn.

4: Bittrex

Bittrex là một trong các sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất. Họ hiện hỗ trợ 450 cặp giao dịch cho phép giao dịch trên nhiều loại tài sản khác nhau. Bittrex ban đầu được tạo ra như một sàn giao dịch của Hoa Kỳ, từ đó họ đã mở rộng thông qua việc ra mắt sàn giao dịch quốc tế Bittrex quốc tếvà họ mở cửa kinh doanh cho tất cả những ai muốn mua hoặc bán tiền điện tử.

Mức độ bảo mật trên Bittrex đủ để ngăn chặn mọi sự tấn công của tội phạm mạng. Với tính năng bảo vệ và bảo mật chống trộm theo lớp, thật dễ dàng để biết lý do tại sao cộng đồng tiền điện tử đổ xô đến Bittrex. Họ tin tưởng vào khả năng của Bittrex để giữ tiền của người dùng an toàn.

5: Poloniex

Poloniex là một trong các sàn trao đổi tiền ảo nổi tiếng nhất nhưng cũng ít thông tin nhất. Không có thông tin quan trọng nào có sẵn công khai về cách Poloniex bắt đầu hoặc ai là người điều hành chính của công ty. Bất chấp điều này, họ vẫn đạt  được những thành công đặc biệt trong thế giới tiền điện tử khi họ được công ty Circle mua lại vào năm 2018 .

Việc mua lại của Circle giúp sàn Poloniex hoạt động ổn định hơn trong việc hỗ trợ khách hàng của họ, vì có một điểm mà bạn cần biết rằng,  Poloniex có thời điểm có hơn 140.000 vé hỗ trợ từ người dùng chưa được trả lời. Điều này đã ảnh hưởng nặng nề đến danh tiếng của họ.

Nguồn bitcoinbd.org./

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất