Dự đoán top 10 đồng tiền điện tử vào năm 2020


17:48 | 08/07/2020
315 xem

Top 10 đồng tiền điện tử vào năm 2020 – Những điều cần biết để chuẩn bị cho 2 năm tới

Top 10 đồng tiền điện tử vào năm 2020 – Những điều cần biết để chuẩn bị cho 2 năm tới

1. Bitcoin

Bitcoin vẫn sẽ giữ vị trí đứng đầu của mình vào năm 2020 nhưng sức ảnh hưởng của Bitcoin lên thị trường sẽ ngày càng giảm đi. Khi nhìn vào quá khứ, chúng ta thấy rằng ưu thế của Bitcoin ngày càng giảm bắt đầu từ 2013.

Vậy điều gì sẽ khiến giá Bitcoin đi lên? Dòng tiền từ các tổ chức, sẽ có nhiều sự đón nhận Bitcoin bởi vì Lighting Network, đến lúc này Bitcoin có thể trở thành đồng tiền dự trữ toàn cầu.

người mất nhiều bitcoin nhất


Dòng tiền đến từ các tổ chức, vấn đề không phải là có hay không mà là “khi nào?”

CBOE đang thúc đẩy SEC đánh giá lại yêu cầu thành lập quỹ ETF. Một cái tên vô cùng lớn trong giới đầu tư là George Soros đã bắt đầu đầu tư vào tiền điện tử.

Vào ngày 12/4/2018, 250 triệu $ Bitcoin đã được mua vào trong vòng 1 giờ. Nhà đầu tư tổ chức lúc nào cũng thông minh, họ sẽ mua vào sau những đợt pullback. Bitcoin thường tạo đỉnh sau những đợt điểu chỉnh hơn 70%, liệu lần này có là một cơn sóng mới.

Bản thử nghiệm Lighting Network của Bitcoin đã có trên Mainnet. Nó đang được phát triển đều đặn nhưng chưa thật sự được cộng đồng đón nhận. Tuy nhiên, sau 2 năm phát triển, Lightning Network sẽ tạo ra nhiều giá trị cho hệ sinh thái Bitcoin.

Hiện tại có khá nhiều nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán Lightning và những khoản thanh toán hàng ngày của Bitcoin (micro payment) đã có thể trở thành hiện thực.

Khủng hoảng kinh tế sẽ làm tăng giá Bitcoin

Tỷ lệ nợ trên GDP của các quốc gia đang tăng liên tục kể từ năm 2007  và chu kỳ khủng hoảng kinh tế 10 năm lại đến gần hơn với chúng ta, còn vào thời điểm nào thì rất khó để xác định.

Khi khủng hoảng kinh tế xảy ra, thị trường tiền điện tử sẽ là một địa điểm tốt để họ tránh bão và cái Bitcoin chắc chắn sẽ là cái tên được mong chờ nhất.

2. NEO

Có rất nhiều lý do để NEO có thể đứng ở vị trí này. NEO có một cộng đồng tận tụy, giải pháp mở rộng Trinity đang được xây dựng và chứa đựng rất nhiều hứa hẹn.

Nhiều dự án ICO sắp diễn ra sẽ làm tăng giá trị hệ sinh thái của NEO, và thái độ của chính phủ Trung Quốc giành cho NEO rất tốt.

Hiện tại NEO vẫn chưa phải là một hệ sinh thái phi tập trung hoàn toàn bởi vì NEO muốn chuẩn bị đầy đủ trước khi ra chiến trường. Nhiều người không thích cách làm này của NEO, nhưng đây là phong cách của Trung Quốc và chúng ta không thể phủ nhận rằng tập trung sẽ mang lại lợi ích trong một vài trường hợp.


Hiện tại chúng ta đang thấy được căng thẳng kinh tế và chính trị giữa Mỹ và Trung Quốc ngày càng leo thang, điều này sẽ càng thúc đẩy Trung Quốc bắt tay vào thị trường tiền điện tử.

Điều gì sẽ diễn ra nếu chính phủ hợp pháp hóa hoàn toàn tiện điện tử, chắc chắn một cuộc cách mạng tại Trung Quốc sẽ bùng nổ. Và vào lúc đó, NEO rất có thể sẽ là một người anh cả dẫn dắt cả một sự trỗi dậy của công nghiệp Blockchain Trung Quốc.

3. EOS

EOS sẽ trở thành nền tảng hoạt động số 1 giành cho các ứng dụng kinh doanh. Những Uber, Facebook, AirBnB phi tập trung sẽ được xây dựng trên EOS.

EOS sẽ đảm nhận một thị phần vô cùng lớn từ các doanh nghiệp muốn mở rộng ứng dụng của mình và điều này sẽ dẫn đến sự tăng lên về giá trị của EOS.

EOS là một blockchain hiệu suất cao có khả năng mở rộng để có thể xây dựng các ứng dụng dành cho doanh nghiệp. Khả năng mở rộng này là khả thi nhờ vào thuật toán Delegated Proof of Stake (DpoS) và những lợi ích về lý thuyết mà “chuỗi song song vô hạn” mang lại.

Bên cạnh đó, EOS còn cho phép nhà phát triển trên Ethereum có thể sao chép và khởi chạy dự án của họ trên EOS, điều này làm cho các dự án có nền tảng của Ethereum rất dễ chuyển đổi qua EOS. Điều này cho thấy một tương lai rộng mởi giành cho EOS.

Mainnet của EOS đã được khởi chạy vào đầu tháng 6, hứa hẹn sẽ mạng lại những bước tiến lớn. EOS cũng sở hữu hàng tỷ $ token của Ethereum, nên họ có thể dìm giá Ethereum xuống bất cứ khi nào họ muốn.

Còn tiếp

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất