Những đồng tiền điện tử tốt nhất để đầu tư trong năm 2020


17:49 | 08/07/2020
3568 xem

Có thể coi tiền điện tử đã làm thay đổi thế giới tài chính bằng cách thêm một tài sản khác mà các cá nhân và tổ chức có thể đầu tư vào. Mặc dù chỉ có 3% người hiện đang giao dịch bằng tiền kỹ thuật số, nhưng số lượng nhà đầu tư đang tăng trưởng đều đặn trên toàn cầu.

Có thể coi tiền điện tử đã làm thay đổi thế giới tài chính bằng cách thêm một tài sản khác mà các cá nhân và tổ chức có thể đầu tư vào. Mặc dù chỉ có 3% người hiện đang giao dịch bằng tiền kỹ thuật số, nhưng số lượng nhà đầu tư đang tăng trưởng đều đặn trên toàn cầu.

Tuy nhiên, các doanh nhân, nhà đầu tư nhỏ lẻ hay các tổ chức tài chính lớn đã sẵn sàng đầu tư vào tiền điện tử phải rất cẩn thận, đồng thời nên dành nhiều thời gian và nỗ lực để đánh giá các xu hướng trong tương lai của lĩnh vực này. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, vì vậy tốt hơn hết là nên tham khảo các nguồn khác nhau và cố gắng xác định các cơ hội tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu để đầu tư trong năm 2020.

 

Tại sao nên đầu tư vào tiền điện tử

 

Tại sao nên đầu tư vào tiền điện tử

Trước khi bạn có thể xác định được đâu cơ hội đầu tư hứa hẹn nhất, chúng ta cần đề cập đến một vài điều cơ bản. Các chuyên gia tại Edugeekclub định nghĩa tiền điện tử là tài sản kỹ thuật số được phát triển với mục đích bổ sung cho tiền truyền thống và đảm bảo an toàn cho các giao dịch tài chính trong môi trường trực tuyến.

Một trong những câu hỏi cơ bản là tại sao bạn nên đầu tư bitcoin và tiền điện tử. Thực ra, có khá nhiều lý do để làm điều đó:

  • Khả năng truy cập : Tiền kỹ thuật số có thể truy cập rộng rãi và bạn có thể giao dịch chúng ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn muốn.

  • Bảo mật : Đầu tư vào tiền điện tử, bạn không phải lo sợ các vụ trộm danh tính hoặc lừa đảo.

  • Phí thấp hơn : Chi phí giao dịch tiền điện tử thấp hơn nhiều so với trao đổi truyền thống.

  • Đa dạng hóa danh mục đầu tư : Bạn có thể sử dụng tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư và mở rộng phạm vi công việc.

  • Giao dịch nhanh hơn : Hoạt động tiền điện tử được tiến hành gần như ngay lập tức, do đó bạn không phải lãng phí bất kỳ lúc nào.

5 đồng tiền điện tử an toàn và tốt nhất trong năm 2020

Sau đây là 5 loại tiền điện tử tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để đầu tư vào năm tới. Những đề xuất này được tuyển chọn dựa vào tiêu chí về mức độ an toàn, rủi ro, tỷ suất lợi nhuận ...

1. Ethereum

Ethereum dựa trên nền tảng xử lý App phổ biến, chính xác là nơi nó lấy được sức mạnh từ đó. Theo dõi giá trực tiếp , đồng tiền này hiện có giá hơn 170 đô la, nhưng dự đoán năm 2020 là khá lạc quan. Một số nhà phân tích thậm chí cho rằng tiền điện tử Ethereum có thể tiếp cận gần mức giá của đồng Bitcoin. Mặc dù tuyên bố này rất khó để đạt được nhưng chúng tôi cũng tin rằng Ethereum sẽ có những bước phát triển lớn vào năm tới.

 

Ethereum

 

2. Bitcoin

Danh sách các loại tiền điện tử hứa hẹn nhất sẽ không đầy đủ nếu không có đồng Bitcoin

Sau 3 năm trở nên phổ biến và nổi tiếng, cuối cùng đồng tiền điện tử Bitcoin đã đi vào ổn định trong năm 2019 và hiện tại nó đang được giao dịch ở mức khoảng 8 nghìn đô la. Đây là mức giá khá hợp lý và là giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư mong muốn sự an toàn và hy vọng thu được khoản lợi nhuận đầu tư dài hạn.

Mua đồng Bitcoin ở đâu giá tốt nhất ? Tại Việt Nam, bạn có thể mua Bitcoin trên các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và an toàn như sàn Remitano, Kenniex, Aliniex ....

3. Litecoin

Litecoin có thể là lựa chọn tốt hơn khi nó rẻ hơn nhiều so với Bitcoin hoặc Ethereum, nhưng mức giá này không phản ánh đầy đủ tiềm năng thị trường của Litecoin. Vì lý do này, chúng tôi nghĩ rằng đầu tư vào Litecoin có thể là một cơ hội lớn cho tất cả những nhà đầu tư thông minh. 

 

Litecoin

 

Trước hết, nó có giá chỉ khoảng 50 đô la, vì vậy bạn không cần mạo hiểm quá nhiều. Thứ hai, Litecoin có các điều kiện tiên quyết về kỹ thuật để trở thành một mạng lưới giao dịch toàn cầu, quá đủ để khiến bạn cân nhắc đầu tư.

4.Ripple

Một loại tiền điện tử khác có tiềm năng chiếm lĩnh thị trường là đồng Ripple. Nó chỉ có giá 0,3 đô la vào lúc này, nhưng mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng nếu Ripple trở thành giải pháp chính thức cho cơ sở hạ tầng ngân hàng. Một số báo cáo nói rằng Visa và Western Union có thể sớm nắm lấy Ripple là công nghệ ngầm của họ, đây là một vấn đề khá lớn đối với loại tiền kỹ thuật số này.

5. NEO

NEO hiện có đang giao dịch với giá dưới 8 đô la, nhưng nó có cơ sở sẽ tăng trưởng đáng kể vào năm 2020. Cơ sở hạ tầng của đồng tiền này đầy tiềm năng và đó là lý do chính tại sao chính phủ Trung Quốc cũng nghĩ đến việc tham gia vào nền tảng tiền điện tử NEO. Nếu điều này xảy ra, NEO sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử tốt nhất cho các nhà đầu tư trung thành.

Kết luận

Đầu tư vào tiền điện tử có thể là một cơ hội kinh doanh có lợi nhuận cao, nhưng bạn phải có khả năng theo dõi các xu hướng thị trường mới nhất và hiểu cách mua hoặc bán đúng thời điểm. Trong bài đăng này, chúng tôi đã nêu ra và chỉ cho bạn lý do để quyết định xem nên đầu tư với các loại tiền kỹ thuật số nào trong năm 2020.

Nguồn bitcoinbd.org./

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
E5 RON 92-II 17,720 18,070
DO 0,001S-V 14,750 15,040
DO 0,05S-II 14,400 14,680
Xăng RON 95-III 18,880 19,250
Dầu hỏa 2-K 13,170 13,430
Xăng RON 95-IV 18,980 19,350
Cập nhật lúc 14:00:04 15/03/2021

Tin tài chính mới nhất