Những tạp chí tin tức tiền ảo uy tín 


17:49 | 08/07/2020
758 xem

Theo dõi, cập nhật tin tức về tiền ảo thường xuyên là yếu tố cần thiết để đầu tư thành công. Vậy những tạp chí hay trang tin tức tiền ảo uy tín hiện nay là trang nào?

Thị trường tiền ảo ngày càng phát triển và phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Và chúng đang trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn, mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, đầu tư thành công không phải là điều dễ dàng. Rất nhiều việc phải làm, trong đó, tìm hiểu, theo dõi và cập nhật liên tục về tiền ảo thường xuyên là không thể thiếu. Vậy những trang tin tiền ảo uy tín hiện nay là trang nào?

Những trang tin tiền ảo uy tín của thế giới

Nhằm mang tới cho người đọc những thông tin cập nhật mới nhất về thị trường tiền điện tử trên thế giới, hàng loạt các trang website về cryptocurrency đã ra đời. Sau đây sẽ là những trang tin uy tín, có lượng người xem cao cũng như được đánh giá tốt về nội dung.


Coindesk

Coindesk - Kênh thông tin tiền ảo Bitcoin lớn nhất thế giới

Coindesk - Kênh thông tin tiền ảo Bitcoin lớn nhất thế giới

Nếu bạn là một fan của Bitcoin thì không thể nào bỏ qua trang Coindesk. Bởi đây là kênh thông tin truyền thông về đồng tiền ảo Bitcoin lớn nhất thế giới. Nơi đây luôn có những nguồn tin chất lượng hàng đầu. Không những thế, trên Coindesk còn có các báo cáo cũng như công cụ giúp phân tích xu hướng, mô hình trong giới tiền điện tử.

Bitcoin News

 

Bitcoin News - nơi hội tụ cái nhìn mới nhất từ các tác giả nổi tiếng

Bitcoin News - nơi hội tụ cái nhìn mới nhất từ các tác giả nổi tiếng


Bitcoin News được coi là nguồn tin lớn cho mọi thứ về Bitcoin. Nơi đây hội tụ nhiều cái nhìn mới nhất từ những tác giả nổi tiếng thuộc lĩnh vực tài chính công nghệ. Không những thế, trang còn có rất nhiều công cụ hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho mình. Hơn nữa, việc tìm kiếm mọi thông tin cần thiết trên cùng một hệ thống Bitcoin News vô cùng tiện lợi, tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.

Cointelegraph

 

Cointelegraph - Kho tri thức về tiền điện tử

Cointelegraph - Kho tri thức về tiền điện tử


Được thành lập từ năm 2013, Cointelegraph mang tới một kho những tin tức hàng ngày cùng với các quan điểm của chuyên gia trong lĩnh vực tiền điện tử. Không có nhiều tài liệu về giao dịch như Bitcoin News nhưng bù lại, chúng lại có thế mạnh về sự chi tiết, cụ thể.

The Merkle

Được thành lập năm 2014, đến nay The Merkle cũng là một blog tiền ảo khá có tiếng. Tuy về tin tức thị trường The Merkle không cập nhật nhanh và nhiều như các trang trên.

Điểm mạnh của The Merkle là các bài viết phân tích giá Bitcoin chuyên sâu, đi kèm là các chart phân tích kỹ thuật. Ngoài ra, các bài viết phân tích tính năng của các đồng cryptocurrency cũng rất đáng quan tâm. Các bài so sánh sàn giao dịch, so sánh cryptocurrency cũng là nguồn tham khảo tốt.

Những trang tin tiền ảo uy tín tại Việt Nam

Không chỉ dừng lại ở các trang web nước ngoài, với người Việt, chúng ta cũng có những trang tin tiền ảo uy tín.

Tạp chí Bitcoin

 

Tạp chí Bitcoin - trang tin tức top đầu Việt Nam

Tạp chí Bitcoin - trang tin tức top đầu Việt Nam


Tạp chí Bitcoin là một trong những trang tin tức top đầu tại Việt Nam. Nơi đây cập nhật liên tục các thông tin nổi bật từ các trang tin lớn trên thế giới như Coindesk, CCN, Cointelegraph,… Tạp chí Bitcoin đã và đang mang tới cho người đọc Việt một cái nhìn chính xác cũng như khách quan nhất về thị trường tiền ảo trong và ngoài nước.

Blog Tiền Ảo

 

Blog Tiền Ảo - nơi hội tụ nhiều tin tức, kiến thức về tiền ảo

Blog Tiền Ảo - nơi hội tụ nhiều tin tức, kiến thức về tiền ảo


Một trang thông tin về tiền ảo nữa đáng để bạn tham khảo đó chính là Blog Tiền Ảo. Trang web hội tụ nhiều tin tức, kiến thức hàng đầu Việt Nam. Đến với Blog Tiền Ảo, người đọc không chỉ dễ dàng tìm kiếm các thông tin mà còn có thể học tập, nghiên cứu cũng như thông qua những chia sẻ, kinh nghiệm kiếm tiền để nâng cao được kỹ năng, hiệu quả đầu tư vào thị trường tiền ảo của mình.

Tiền Điện Tử

 

 

Trang web Tiền Điện Tử

Trang web Tiền Điện Tử


Một website nữa dành cho cộng đồng người Việt tham gia tiền ảo đó chính là Tiền Điện Tử. Mỗi ngày tại Tiendientu.com luôn cập nhật rất nhiều những tin tức về thị trường tiền điện tử. Những thông tin thị trường cùng các đầu tư, top giao dịch, kể cả kinh nghiệm Trade, bạn cũng đều dễ dàng tìm kiếm tại trang web này. Đặc biệt, tại đây còn có bảng tỷ giá, % giá trị lên xuống của các đồng tiền điện tử trên thị trường hiện nay.

Tygiavn – trang tin tiền ảo uy tín

Tygia.vn - kênh thông tin cập nhật liên tục, chính xác nhất

Tygia.vn - kênh thông tin cập nhật liên tục, chính xác nhất


Ngoài những trang tin về tiền ảo như đã kể trên, một địa chỉ nữa khiến bạn không thể bỏ qua đó chính là Tygia.vn. Trang Tygiavn là một trong những kênh thông tin cập nhật liên tục, nhanh nhất và chính xác nhất về các loại tỷ giá trên thị trường. Từ giá vàng, tỷ giá ngân hàng, lãi suất ngân hàng tới tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá tiền ảo giá xăng dầu trong nước và quốc tế.

Hơn nữa, với lối thiết kế khoa học, từng đầu mục đều rất rõ ràng. Khi bạn muốn tìm thông tin về bất cứ loại tiền điện tử nào, bạn chỉ cần chọn vào mục tương ứng trên “Tiền ảo”. Thời gian, ngày giờ cập nhật, % tăng/giảm được hiển thị vô cùng chi tiết. Bên cạnh đó còn có các biểu đồ so sánh trực quan giúp người đọc dễ dàng theo dõi cũng như so sánh, đối chiếu. Từ đó đưa ra được các chiến lược đầu tư phù hợp, đạt hiệu quả cao.


Trên đây, bài viết đã tổng hợp những trang tin tiền ảo uy tín hiện nay. Hi vọng với điều chia sẻ này sẽ giúp bạn đọc có được nguồn thông tin tham khảo bổ ích về thị trường tiền điện tử hấp dẫn, sôi động này để đưa ra được các nhận định, chiến lược đầu tư đúng đắn!

 

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất