Quyền chọn nhị phân là gì? Kiếm tiền từ nó được không?


17:49 | 08/07/2020
1182 xem

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, câu trả lời là hoàn toàn có thể. Dựa trên 2 điều kiện cần thiết: Dự đoán giá trị tương lai của tài sản đúng + may mắn + kinh nghiệm, bạn sẽ kiếm được tiền

 

Một thời gian gần đây, ở Việt Nam bắt đầu xuất hiện và phát triển một hình thức đầu tư trực tuyến để người chơi có quyền kiếm tiền từ các biến động giá trên thị trường, còn được gọi là Quyền chọn nhị phân. Quyền chọn nhị phân dù mới xuất hiện nhưng thu hút rất nhiều người chơi, các nhà đầu tư và cả nhà chức trách.  Vậy, Quyền chọn nhị phân là gì và có thể kiếm tiền từ nó được không? Bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đi trả lời những câu hỏi đó.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Binary Options là một thuật ngữ quốc tế chỉ Quyền chọn nhị phân, được định nghĩa là một hình thức đầu tư tài chính mà cách thức hoạt động của nó dựa vào việc dự đoán tương lai tăng/giảm của một hay nhiều loại tài sản trong một thời gian cố định sẵn.
Ưu điểm lớn nhất của Binary Options/Quyền chọn nhị phân là độ dễ của trò chơi khi lối chơi của nó rất đơn giản, ở chỗ người chơi chỉ cần đưa ra sự dự đoán của mình về tương lai tăng/giảm giá trị của một loại tài sản, tất nhiên dự đoán đó cũng nằm trong sự tìm hiểu và phân tích tài sản đó của một chủ thể nhất định. Dĩ nhiên, nếu bạn dự đoán đúng, bạn sẽ được tiền; còn nếu sai, bạn sẽ phải mất tiền. Các loại tài sản mà bạn có thể dự đoán tương lai bao gồm như cổ phiếu, chỉ số, hàng hóa thương mại và ngoại hối.

 

Quyền chọn nhị phân

 

Cơ chế dự đoán: Các nhà giao dịch hoặc trung gian giao dịch họ sẽ đưa ra những dự đoán tương lai của loại tài sản sẽ lên hay xuống tại thời điểm hiện hữu. Nếu những dự đoán đó là đúng, họ sẽ được 1 phần theo tỉ lệ đã được tổ chức trung gian giao dịch công khai trước đó. Ngược lại, nếu dự đoán sai thì chủ thể đầu tư sẽ mất hết số tiền đã đầu tư cho dự đoán đó.

Nhờ cách thức chơi dễ dàng và đơn giản như vậy, cộng thêm chi phí đầu tư vừa phải, tỉ lệ chiến thắng cao mà tiền thưởng lớn, nên trò chơi này thu hút rất nhiều người chơi. Quyền chọn nhị phân dần lôi kéo giới đầu tư với những ưu điểm ăn khách của mình.

Uy tín của hình thức đầu tư Quyền chọn nhị phân

Có thể nói, đối với sự tồn tại của bất cứ chủ thể nào, dù là cá nhân hay pháp nhân thì cũng cần nhất sự uy tín. Nếu không có uy tín thì sẽ nhanh lụi tàn và thất bại. Hiểu được điều đó, hệ thống Quyền chọn nhị phân luôn xây dựng những thương hiệu riêng cho mình với phương châm: “Chất lượng nhất, uy tín nhất”. Với phương châm đó thì đến nay, các tổ chức pháp nhân/các công ty hoạt động lĩnh vực này đều có giấy phép kinh doanh và hoạt động hợp pháp, dưới sự quản lý của cơ quan chức năng một cách chặt chẽ, khắt khe. Vì thế, khi tham gia ở các sân chơi có Quyền chọn nhị phân, người chơi sẽ được tổ chức đó đảm bảo an toàn nhất về thông tin cá nhân, giá trị giao dịch và khả năng đoán đúng. Bạn hãy tỉnh táo để lựa chọn cho mình một tổ chức uy tín để gửi gắm chất xám và tiền bạc nhé.

Quyền chọn nhị phân dù không phải là một hình thức đầu tư để lừa đảo người chơi nhưng người chơi cũng nên hiểu rằng rủi ro của việc đầu tư này là không hề nhỏ. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến giá trị tài sản và giá trị giao dịch để hạn chế tối đa nhất rủi ro. Về phương diện pháp luật, các quy định hiện hành của luật Việt Nam chưa có điều luật nào quy định cụ thể và hướng đến Quyền chọn nhị phân, nên người chơi có thể yên tâm về vấn đề ràng buộc pháp lý.

Kiếm tiền từ Quyền chọn nhị phân được không?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, câu trả lời là hoàn toàn có thể. Dựa trên 2 điều kiện cần thiết: Dự đoán giá trị tương lai của tài sản đúng + may mắn + kinh nghiệm, bạn sẽ kiếm được tiền. Ngoài những vấn đề đó, bạn hãy tạo cho mình một đầu óc của những nhà kinh tế học, biết được xu thế của thị trường và làm chủ bộ não, bạn sẽ thành công.

 

Quyền chọn nhị phân

 

Để đưa ra được một dự đoán chính xác, người chơi phải am hiểu và tìm hiểu về tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới, vấn đề cung - cầu của thị trường...vv… mọi thứ xung quanh ta đều là căn nguyên của tương lai. Việc vạch ra các chiến lược và biểu đồ phân tích là rất cần thiết để bạn có một con số quyết định cho việc đầu tư của mình.  Nhờ những phân tích sát sao, thực tế, nhiều nhà đầu tư đã đem về cho mình số tiền hàng tỷ đồng, chẳng mấy chốc mà lại làm giàu nhanh chóng.

Cách hạn chế rủi ro khi chơi Quyền chọn nhị phân

Không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm
Chỉ cần hiểu biết về nó thì bạn sẽ làm tốt, đó là một chân lý không thể nào bỏ qua. Muốn hiểu biết thì bạn nhất định phải học hỏi, phải tìm tòi, tích lũy kinh nghiệm. Những vấn đề luôn có một sợi dây liên kết thép, cái cốt lõi là bạn đã tìm ra sợi dây đó hay chưa. Hiện nay có rất nhiều lớp học được mở ra để đào tạo nhà đầu tư, tham gia các chương trình đào tạo để tìm hiểu về Quyền chọn nhị phân, bạn sẽ được các tổ chức chia sẻ các kinh nghiệm chơi trò chơi này. Khi bạn đã hiểu rõ về nó thì việc còn lại của bạn là dành chiến thắng dễ dàng.

Chăm chỉ tập luyện với một tài khoản demo
Bạn có thể làm việc này với các sàn giao dịch uy tín, ở đây sẽ cho bạn có cơ hội lập nên các tài khoản miễn phí để chơi demo, mọi hoạt động trên tài khoản này đều mang tính chất thử nghiệm mà không hề mất chi phí. Người chơi nên tận dụng những cơ hội này để tích lũy kinh nghiệm chơi cho bản thân.

Phân chia số tiền thành nhiều sàn khác nhau
Việc bạn phân chia của cải lên nhiều sàn giao dịch khác nhau là cách để hạn chế rủi ro nhưng lợi nhuận thu về không thay đổi. Nếu mất, bạn chỉ mất 1 phần, còn nếu được, bạn sẽ được nhiều hơn. Cách thức đầu tư như vậy là rất an toàn và tránh được các rủi ro lớn.
Vậy là bài viết này, chúng tôi đã giải thích rất rõ về thuật ngữ Quyền chọn nhị phân và cách kiếm tiền từ nó cũng như giải pháp để hạn chế rủi ro khi đầu tư. Bạn đã sẵn sàng để đến với cơ hội làm giàu từ việc đầu tư cho Quyền chọn nhị phân chưa?

Chia sẻ của anh Đỗ Văn Đànadmin tại Dangkynhacai247.com.

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
E5 RON 92-II 17,720 18,070
DO 0,001S-V 14,750 15,040
DO 0,05S-II 14,400 14,680
Xăng RON 95-III 18,880 19,250
Dầu hỏa 2-K 13,170 13,430
Xăng RON 95-IV 18,980 19,350
Cập nhật lúc 14:00:04 15/03/2021

Tin tài chính mới nhất