Tổng hợp những cách kiếm Ethereum mới nhất


17:49 | 08/07/2020
394 xem

Khai thác Ethereum đang trở thành một cơn sốt đầu tư trong thế giới tiền điện tử. Vậy hướng dẫn đào Ethereum đơn giản, chi tiết mới nhất hiện nay như thế nào? Cùng với Bitcoin, Ethereum đang là 2 đồng coin có giá trị lớn trên thị trường tiền điện tử hiện nay

Khai thác Ethereum đang trở thành một cơn sốt đầu tư trong thế giới tiền điện tử. Vậy hướng dẫn đào Ethereum đơn giản, chi tiết mới nhất hiện nay như thế nào? Cùng với Bitcoin, Ethereum đang là 2 đồng coin có giá trị lớn trên thị trường tiền điện tử hiện nay. Chính vì vậy, không ít người đang tìm cách kiếm về cho mình càng nhiều loại tiền này. Trong số đó, nổi bật lên cả là cách đào Ethereum. Vậy hướng dẫn đào Ethereum đơn giản, chi tiết nhất hiện nay như thế nào?

 

Thế nào là đào Ethereum

 

Thế nào là đào Ethereum?

Ethereum hay còn viết tắt là ETH. Đây là một đồng tiền mã hóa được tạo ra vào cuối năm 2013 bởi một lập trình viên trẻ tuổi người Nga. Cho tới nay, Ethereum Coin đã và đang trở thành một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng, được một số nước trên thế giới chấp nhận cho phép thành toán.
Và đào Ethereum thực chất là một công việc kiếm ETH thông qua cách tham gia vào mạng lưới, xác thực giao dịch trên các Ethereum Blockchain. Việc tham gia vào đội ngũ đào ETH khá dễ dàng, chỉ với một chiếc máy tính hay laptop trên tay, bạn cũng có thể trở thành một thợ đào.

Hướng dẫn đào Ethereum chi tiết từ A tới Z

Mặc dù dễ dàng tham gia nhưng để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt thì bạn nên tiến hành theo hướng dẫn đào Ethereum sau:

Bước 1: Lựa chọn phần cứng khai thác Ethereum

Tuy rằng một chiếc máy tính hay laptop bình thường cũng có thể trở thành một máy đào nhưng chúng không thể nào mang lại hiệu quả cao so với máy đào ETH chuyên dụng. Do đó, trước hết bạn cần đầu tư, lựa chọn phần mềm cho việc khai thác Ethereum này.
Hiện nay, có 2 loại phần cứng là CPU và GPU. Tuy nhiên, với sự nổi trội hơn về tốc độ giải thuật toán, nhận được nhiều phần thưởng khối hơn nên GPU đang được hầu hết các nhà đầu tư lựa chọn. Và để mang lại nhiều lợi nhuận nhất và thời gian làm lâu hơn, một số nhà đầu tư còn tiến hành xây dựng 1 giàn khoan khai thác lớn với một máy với nhiều GPU.

 

Lựa chọn phần cứng khai thác Ethereum

 

Bước 2: Cài đặt phần mềm đào Ethereum

Sau khi có được phần cứng thì bạn cần chuyển sang bước tiếp theo đó chính là cài đặt phần mềm khai thác Ethereum.

 

phần mềm đào Ethereum

 

  • Trước hết, cần kết nối máy với mạng internet.
  • Sau đó, tiến hành tải Geth sử dụng phù hợp với hệ điều hành của máy. Khi đã tải xong, bạn tiến hành giải nén và cho chạy phần mềm.
  • Cài đặt hoàn tất, Nodes của bạn sẽ có thể thực hiện trò chuyện, trao đổi với các Nodes khác.

Bước 3: Kiểm tra – Test thử

Trước khi bước chân chính thức vào thế giới đội ngũ đào ETH thì bạn nên thực hiện việc khai thác thử nghiệm Ethereum trên mạng lưới riêng của mình. Việc đào coin này không yêu cầu cao về phần cứng nên bạn hoàn toàn có thể dùng ngay chiếc máy tính đang sử dụng để test thử.

Bước 4: Cài đặt Ethminer

Sau khi tiến hành kiểm tra, test thử mà bạn cảm thấy hứng thú với việc đào ETH thật thì bước tiếp theo cần làm đó chính là cài đặt phần mềm khai thác. Bạn có thể tải xuống Ethminer với phiên bản phù hợp, tương thích cho hệ điều hành máy của mình. Khi đã cài đặt thành công, Node của bạn sẽ chính thức hoạt động giống như một phần trong mạng lưới Ethereum.

Bước 5: Tham gia vào Mining Pool

 

Tham gia vào Mining Pool

 

Việc tiến hành khai thác ETH một mình thường có hiệu quả rất thấp. Chính vì vậy, các thợ đào hay còn gọi là miner đã kết hợp sức mạnh với nhau, tạo thành nhóm khai thác – Mining Pool. Điều này vừa giúp tăng hiệu quả trong việc giải quyết vừa mang về được nhiều phần thưởng khối Ethereum hơn. Sau đó, phần lợi nhuận thu được sẽ chia theo tỷ lệ dựa trên sự đóng góp của Miner.

Hướng dẫn kiếm Ethereum miễn phí

Ngoài hướng dẫn đào Ethereum trực tiếp như ở trên thì bạn vẫn còn cách kiếm ETH miễn phí thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Xem quảng cáo kiếm Ethereum

Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để xem các quảng cáo. Khi hoàn thành xong, bạn sẽ nhận về được số ETH như những gì đã thỏa thuận từ các tổ chức, công ty, doanh nghiệp quảng cáo.

 

Xem quảng cáo kiếm Ethereum

 

Để nhận được ETH miễn phí theo cách này, bạn tiến hành như sau:

  1. Bước 1: Trước hết, bạn cần tiến hành đăng ký ví để nhận ETH về ví. Bạn có thể sử dụng ví như: Coinbase.com, Blockchain.info hay myetherwallet,…
  2. Bước 2: Kế đến, bạn tạo tài khoản trên những website xem quảng cáo được nhận ETH miễn phí.
  3. Bước 3: Sau khi nhận thưởng ETH, bạn chuyển tiền từ tài khoản quảng cáo về ví của mình.

Nhận Ethereum miễn phí từ các dự án ICO

Một cách thức khác giúp bạn khiến được ETH miễn phí đó là tham gia vào các dự án ICO. Để marketing và quảng cáo cho dự án phát triển của mình, các nhà đầu tư sẽ tiến hành trả tiền refer giới thiệu các thành viên, bạn bè, người thân với một số lượng % nhất định.

Xem thêm: IPO là gì? Tại sao phải IPO

Với một số chủ dự án khác, họ chỉ cần bạn đăng bài quảng cáo lên mạng xã hội hay viết bài marketing. Sau đó, dựa trên số lượng tương tác, chia sẻ bài viết mà bạn sẽ nhận về cho mình 1 lượng Ethereum coin tương xứng.
Trên đây, bài viết đã hướng dẫn đào Ethereum miễn phí chi tiết từ A tới Z. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc đầu tư, thu về lợi nhuận lớn từ loại đồng tiền điện tử này!
 
 

Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất