Top 3 đồng coin nên nắm giữ thời điểm này để đầu tư


08:25 | 16/09/2020
1387 xem

Nhiều chuyên gia, CEO của các sàn giao dịch, thực hiện các dự án blockchain tin chắc rằng năm 2020 là năm của thị trường tiền điện tử phát triển. Ngoài đồng Bitcoin mà mọi người thường biết đến thì bắt đầu xuất hiện nhiều đồng coin khác tiềm năng bắt đầu ra đời. Trong bài viết ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 đồng coin rất tiềm năng nên nắm giữ trong thời điểm này đểu đầu tư.

1. Các đồng Coin tiềm năng nên nắm giữ trong năm 2020

Hiện nay trên thị trường trade coin thì đồng tiền ảo biến động rất mạnh, nếu các trader đầu tư vào đúng loại đồng coin thì sẽ giúp kiếm được lợi nhuận hấp dẫn. Sau đây là 3 đồng coin tiềm năng nhất để các trader tham khảo:
Đồng Bitcoin (BTC)

Ra đời vào năm 2009, đồng Bitcoin được xem là tài sản đầu tư sinh lời nhất trong hơn 1 thập kỷ qua. Có thể nói, về giá trị của nó thì vượt qua cả chứng khoán, vàng hay một số loại tài sản khác. Tính đến thời điểm hiện nay thì tiền ảo BTC đã tăng hơn 15 triệu %, ban đầu từ tháng 3/2010 thì nó chỉ có 0.05$, nhưng đến hiện tại thì giá trị của nó đã tăng lên ~8000$.

bitcoin-dong-tien-ao-tot-nhat

Bitcoin - Anh cả hàng đầu trong giới đầu tư tiền điện tử

Hiện nay, nhu cầu mua bán BTC đang chiếm tới hơn 60% thị trường tiền ảo trên toàn cầu. Đặc biệt, nếu đồng BTC gặp chút biến động thì chắc chắn thị trường Trader không thể nào ngồi yên được. Nếu xét về tiềm năng tài chính, tuy thuộc dòng đồng tiền ảo khá truyền thống nhưng nó vẫn là sự lựa chọn đầu tư an toàn, hoàn hảo cho những trader nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Nhiều CEO Bittrex, Blockstream,… có các nhận định thị trường BTC sẽ còn tiếp tục gia tăng trong năm nay. Nhiều trader kỳ vọng đồng tiền Bitcoin sẽ có một kỷ lục mới với mức 100.000$ trong tương lai.

Đồng Ethereum (ETH)

Một trong những cái tên thuộc danh sách đồng coin tiềm năng nhất hiện nay không thể bỏ qua đó là đồng Ethereum. Giao dịch mua bán ETH được biết đến là một loại giao dịch tiền ảo lớn thứ hai sau BTC. Điểm đặc biệt của loại tiền ảo này chính là có rất nhiều hệ sinh thái khác nhau.

eth-dong-tien-ao-tot-thu-2

Đồng tiền ảo ETH tuy mới ra đời nhưng mang đến giá trị đầu tư lớn

Về mặt cơ bản thì đồng tiền ETH hoạt động khá tương tự như Bitcoin, phải dựa trên một Blockchain và triển khai thông qua một đơn vị tiền tệ Ether. Lý do mà đồng tiền ảo ETH ra đời chính là khắc phục được các nhược điểm của đồng Bitcoin, cụ thể như: thời gian thanh toán chấm, phí thanh toán cao, khuyến khích khai thác thông tin còn khá riêng lẻ. Thay vào đó, với đồng tiền ảo ETH hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm trên, chúng khuyến khích khai thác thông tin nhanh chóng thông qua các mining – pool và mọi giao dịch đều nhanh chóng.

Hiện tại đồng ETH còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, chủ yếu phổ biến tại các nước Châu Âu. Ngoài ra, đồng tiền ảo này còn non trẻ nên khá gặp nhiều biến động nên trong mắt nhiều người nó có ít giá trị. Tuy nhiên, đổi lại ETH chính là cơ hội đầu tư cho những trader thông minh muốn đổi mới và thay đổi.

Đồng Tether Coin (USDT)

Đồng tiền USDT được phát hành trên nền tảng Blockchain Bitcoin, là tài sản trực tiếp của Cryptocurrency thông qua một lớp giao thức omni. Điểm đặc biệt của đồng tiền này chính là mỗi đơn vị sử dụng USDT đều được bảo mật tuyệt đối với một USD tại cục lưu trữ Tether Limited, sau đó có thể mua lại được thông qua một Tether Platform.

usdt-dong-tien-ao-tot-thu-3

Đồng tiền ảo USDT rất tiềm năng cho giới đầu tư hiện nay

Cũng tương tự như các đồng tiền ảo khác như Ethereum, BTC, Crypto khác, khi mua bán USDT thì các trader vẫn hoàn toàn có thể giao dịch, lưu trữ và chi tiêu dễ dàng. Mọi người có thể thực hiện các giao dịch này ở bất kỳ loại ví điện từ Omni Layer nào như Omi, Holy Transaction hay Ambisafe.

Nhiều người cho rằng, việc tạo ra USDT là đối thủ của Bitcoin. Tuy nhiên, trên thực tế thì các nhóm điều hành tạo nên USDT chỉ bổ sung nó dưới dạng một công nghệ để hỗ trợ thay thế cho BTC. Nó có thể cung cấp user một altcoin ổn định hơn, cũng như cung cấp các giải pháp thay thế cho hoạt động giao dịch thông qua ví không an toàn như hiện nay.

2. Sàn giao dịch mua bán tiền ảo uy tín

Sau khi nắm được các loại đồng tiền coin đang có giá trị và tiềm năng nhất thị trường hiện nay thì mọi người nên chú trọng đến việc tìm kiếm sàn giao dịch uy tín. Với sự phát triển của việc đầu tư tiền ảo ngày càng gia tăng thì có rất nhiều sàn giao dịch ra đời.

Trong đó, sàn giao dịch T-rex là cái tên được nhiều người biết đến và lựa chọn khi có nhu cầu giao dịch mua bán tiền ảo ETH, Bitcoin, USDT,… Đặc biệt, khi đến với T-Rex thì mọi giao dịch được thực hiện nhanh chóng, uy tín, giá rẻ. HÌnh thức thanh toán vô cùng tiện lợi từ chuyển khoản ngân hàng, ATM, ví điện tử hay chuyển tiền mặt trực tiếp.

Cùng với đó, phí giao được được giảm còn 0%, không cần KYC, phí nạp và rút hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, khi đến với T-Rex mọi người sẽ được các chuyên gia tại đây hỗ trợ cập nhật thêm nhiều kiến thức về Crypto và Blockchain từ cơ bản đến nâng cao vô cùng chuyên nghiệp. Đảm bảo khách hàng không phải lo lắng về độ rủi ro, khi không có ví giao dịch trung gian như các sàn khác.

Trên đây là tổng hợp những thông tin giúp mọi người nắm được rõ hơn về các đồng coin tiềm năng nhất trong thời điểm này cần nắm giữ. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có được sự lựa chọn đầu tư đúng đắn để mang về lợi nhuận hấp dẫn.

Tags:
(4.7) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
E5 RON 92-II 17,720 18,070
DO 0,001S-V 14,750 15,040
DO 0,05S-II 14,400 14,680
Xăng RON 95-III 18,880 19,250
Dầu hỏa 2-K 13,170 13,430
Xăng RON 95-IV 18,980 19,350
Cập nhật lúc 14:00:04 15/03/2021

Tin tài chính mới nhất