Tư vấn mở và gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank - VCB


17:49 | 08/07/2020
1546 xem

Sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online là một ưu thế mạnh của VCB. Tuy nhiên không ít người chưa hiểu rõ cách hoạt động của loại hình tiền gửi công nghệ này, bài viết dưới đây tygiavn sẽ cugn cấp cho mọi người các thông tin về gửi tiết kiệm online VCB

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong những ngân hàng lớn và tin cậy nhất tại Việt Nam vói tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam). Vietcombank đã có những đóng góp vai trò quan trọng trong sự ổn định và phát triển của kinh tế đất nước, phát huy tốt vai trò của một ngân hàng đối ngoại chủ lực, phục vụ hiệu quả cho việc phát triển kinh tế.

Sản phẩm của Vietcombank rất đa dạng thỏa mãn nhu cầu cho hầu hết các đối tượng khách hàng, cả cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó sản phẩm tiền gửi tiết kiệm online là một ưu thế mạnh của VCB. Tuy nhiên không ít người chưa hiểu rõ cách hoạt động của loại hình tiền gửi công nghệ này, bài viết dưới đây tygiavn sẽ cugn cấp cho mọi người các thông tin về gửi tiết kiệm online VCB. Làm thế nào để gửi tiết kiệm online ngân hàng Vietcombank? Lãi suất gửi tiết kiệm Vietcombank mới nhất hiện nay. 

 

gửi tiết kiệm online Vietcombank - VCB

 

Sản phẩm gửi tiết kiệm online Vietcombank - VCB

Sản phẩm gửi tiết kiệm online của ngân hàng Vietcombank là sản phẩm tiền gửi trực tuyến, cho phép khách hàng gửi hoặc rút tiền tiết kiệm thông qua internet. Sử dụng sản phẩm này, khách hàng có thể truy cập website của ngân hàng để chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán sang tài khoản tiền gửi trực tuyến để hưởng lãi suất cao hơn.

Sản phẩm gửi tiết kiệm này là giải pháp tối ưu cho khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian gửi tiền và tối đa hóa hiệu quả đồng vốn nhàn rỗi, không phát sinh chi phí, an toàn và hiệu quả.

Gửi tiền tiết kiệm online Vietcombank có an toàn không?

Gửi tiền tiết kiệm online đã mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đến vậy nhưng vấn đề bảo mật lại trở thành mối quan ngại đối với họ. Họ đặt ra câu hỏi rằng liệu gửi tiết kiệm online có an toàn không?

Hiện nay, việc gửi tiền tiết kiệm online đã được chứng thực bằng các sao kê điện tử. Các sao kê điện tử có giá trị như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy giao dịch. Do đó việc gửi tiết kiệm theo hình thức online khá an toàn và thậm chí còn an toàn hơn khi giao dịch trực tiếp, do con người khó có thể can thiệp được. 

Việc gửi tiết kiệm online là hoàn toàn an toàn còn bởi lệnh giao dịch được thực hiện bởi chính các khách hàng gửi tiết kiệm, nhân viên ngân hàng cũng không thể can thiệp được với các lệnh giao dịch này. Cùng với đó khi thực hiện các thao tác gửi tiền tiết kiệm online, người dùng được ngân hàng xác thực qua nhiều lớp đồng thời gửi thông tin xác thực lại cho khách hàng.

Các thao tác này được thực hiện hoàn toàn qua hệ thống, thông tin xác thực là không thể giả mạo và không có sự tác động của con người. Các lệnh mà khách hàng gửi tiền tiết kiệm online đều được lưu lại trên hệ thống và dữ liệu này được sao lưu thông suốt ở quy mô toàn cầu nên có bất kể vấn đề gì xảy ra thì nó vẫn được lưu lại và khôi phục tuyệt đối nên mọi người đều có thể an tâm, tin tưởng

Hướng dẫn mở tài khoản tiết kiệm tiết kiệm online Vietcombank

Trước tiên khách hàng phải có tài khoản của ngân hàng Vietcombank để mở tài khoản tiết kiệm online ngân hàng vietcombank, khách hàng đến trực tiếp tại các điểm giao dịch ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc để đăng ký.

Hồ sơ đăng ký mở tài khoản tiết kiệm kiệm online Vietcombank gồm có: CMND hoặc Hộ chiếu bản gốc của khách hàng, mẫu đăng ký dịch vụ Ngân hàng điện tử theo mẫu của ngân hàng Vietcombank. Vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Trong phiếu đăng ký mở tài khoản tiết kiệm Online Vietcombank, khách hàng cần điền đầy đủ thông tin về thông tin cá nhân, yêu cầu đăng ký dịch vụ gửi tiết kiệm online, và xác nhận sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Ngoài ra, trong phiếu đăng ký cũng có những thông tin về nội dung thỏa thuận khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi ký để nắm rõ các điều khoản sử dụng và lưu ý khi gửi tiết kiệm online Vietcombank.

Sau khi có tài khoản chúng ta có thể nhờ tư vấn viên hướng dẫn tải app online vietcombank về trên điện thoại của mình để trực tiếp mở và quản lý khoản tiết kiệm online này. Chúng ta có các bước thực hiện mở tài khoản tiết kiệm Online VCB trên điện thoại như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone của mình. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục biểu tượng Tiết kiệm trực tuyến từ thẻ Tài chính như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Mở tài khoản tiết kiệm .

 

Mở tài khoản tiết kiệm tiết kiệm online Vietcombank bước 1

 

Bước 2 : Lúc này trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu mẫu yêu cầu người dùng điền các thông tin thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank trên điện thoại. Đầu tiên chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn kỳ hạn gửi và lựa chọn mức thời gian sẽ gửi tiết kiệm Vietcombank trên  điện thoại.

Mở tài khoản tiết kiệm tiết kiệm online Vietcombank bước 2

 

Lưu ý : Với mỗi mốc thời gian gửi tiết kiệm khác nhau, chúng ta sẽ được hưởng các mức lãi suất khác nhau.

Tham khảo thêm biểu lãi suất tiết kiệm ngân hàng Vietcombank cập nhật mới nhất tại: https://tygia.vn/lai-suat/ls_vietcombank

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Số tiền gửi và nhập số tiền bạn muốn gửi tiện kiếm online Vietcombank trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó, chúng ta sẽ lựa chọn mục Chọn hình thức trả lãi

 

Mở tài khoản tiết kiệm tiết kiệm online Vietcombank bước 3

 

Bước 4 : Khi bạn thực hiện mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank chúng ta sẽ có 2 phương thức trả lãi là Lãi nhập gốc và Lãi trả vào tài khoản gửi tiền . Và bạn sẽ lựa chọn Tiếp tục để hoàn tất nốt thủ tục mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank này.

 

Mở tài khoản tiết kiệm tiết kiệm online Vietcombank bước 4

 

Lưu ý :

  1. Lãi nhập gốc : Là phương thức trả tiền lãi thẳng vào tài khoản tiết kiệm gốc mà bạn thực hiện mở trực tuyến bằng ứng dụng Vietcombank này.
  2. Lãi trả vào tài khoản gửi tiền khi đến hạn trả lãi : Là phương thức trả tiền lãi vào tài khoản ngân hàng Vietcombank mà bạn sử dụng để mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank.

Những lưu ý khi mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến Vietcombank

  • Tài khoản Vietcombank của bạn đã cần phải đăng ký Internet Banking Vietcombank để sử dụng được ứng dụng Vietcombank trên điện thoại này.
  • Khi bạn thực hiện viêc mở tài khoản trực tuyến Vietcombank, bạn cần phải gửi ít nhất là 3,000,000đ .
  • Trong quá trình tiết kiệm, các bạn có thể thực hiện nộp thêm, rút tiền... tuy nhiên khi đó hệ thống sẽ tiến hành tính lại thời gian gửi tiết kiệm lại từ đầu.
  • Chế độ tiết kiệm tự động là chế độ giúp bạn có thể tự động gia hạn tài khoản tiết kiệm khi đến thời gian đáo hạn theo các lựa chọn trước đó của mình.

Ưu điểm của sản phẩm gửi tiết kiệm online Vietcombank - VCB

  • Khi sử dụng sản phẩm tiết kiệm online Vietcombank - VCB, khách háng sẽ được hưởng tất cả những ưu đãi của sản phẩm gửi tiết kiệm nói chung và hưởng thêm những ưu đãi khi gửi tiết kiệm trực tuyến về lãi suất, kì hạn,...
  • Gửi tiết kiệm online, khách hàng có thể thực hiện được giao dịch 12/7, kể cả ngoài giờ hành chính và ngày nghỉ lễ. Khách hàng có thể giao dịch tại bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối mạng internet.
  • Thao tác gửi tiết kiệm online đơn giản, có tính bảo mật cao với mỗi mã OTP cho một giao dịch phát sinh gửi đến số điện thoại của bạn. Ngoài ra, giao dịch sẽ được chứng thực bằng biên lai giao dịch gửi đến email của bạn.
  • Ưu điểm nổi bật nhất là sinh lời hiệu qủa cho khoản tiền gửi tiết kiệm của bạn. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao và không cần phải trả phí thanh toán trước hạn và phí quản lí tài khoản.
Tags:
(5) 20 đánh giá
Giá bán lẻ xăng dầu
Sản phẩm Vùng 1 Vùng 2
Xăng RON 95-IV 30,320 30,920
Xăng RON 95-III 29,820 30,410
E5 RON 92-II 28,980 29,550
DO 0,001S-V 25,610 26,120
DO 0,05S-II 25,260 25,760
Dầu hỏa 2-K 23,910 24,380
Cập nhật lúc 21:00:11 11/03/2022

Tin tài chính mới nhất