Tỷ giá ngoại tệ Bắc Á mới nhất ngày hôm nay - Cập nhật lúc 22:30:33 20/10/2019

Tỷ giá ngoại tệ Bắc Á mới nhất.

Mã ngoại tệ Tên ngoại tệ Mua tiền mặt Mua chuyển khoản Bán tiền mặt Bán chuyển khoản

Chi tiết Tỷ giá các Ngân hàng

Cập nhật lúc 22:30:33 20/10/2019

Tra cứu lịch sử Tỷ giá ngân hàng

Lựa chọn ngân hàng và ngày muốn tra cứu

Giới thiệu ngân hàng Bắc Á

Trụ sở chính: 117 Quang Trung, Tp. Vinh, Nghệ An
Hotline: 1800 588 828
Website: www.baca-bank.vn
Swift Code: NASCVNVX

Ngân hàng TMCP Bắc Á thành lập năm 1994 với Hội sở chính đặt tại Nghệ An. Trải qua 22 năm xây dựng và phát triển, Bắc Á đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả và là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

BacA Bank sở hữu mạng lưới chỉ khoảng 102 điểm giao dịch trên toàn quốc và chủ yếu tập trung ở các quận, huyện và thành phố lớn nên ở rất nhiều quận, huyện sẽ khó tìm được điểm giao dịch của ngân hàng này

Bắc Á Bank được biết đến là một trong những ngân hàng có lãi suất gửi tiết   kiệm cao nhất trong các ngân hàng hiện nay tại Việt Nam, với mức lãi suất 12 tháng là 7.2 % bằng với một số ngân hàng khác như OCB, Đông Á.

Hiện nay nhằm nâng cao chất lượng và đưa ngân hàng Bắc Á vươn cao hơn, giám đốc ngân hàng đã cho triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân.

Nhằm nâng cao chất lượng và đưa ngân hàng Bắc Á vươn cao hơn, giám đốc ngân hàng đã cho triển khai đồng bộ các giải pháp để đẩy mạnh tăng trưởng tín dụng, phục vụ tốt nhất và tối đa sự phát triển kinh tế địa phương, hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cũng như các nhu cầu tài chính khác của người dân.

Đặc biệt trong thời gian tới, ngân hàng Bắc Á sẽ tiếp tục triển khai mạng lưới giao dịch, nơi tập trung nhiều làng nghề tiểu thủ công nghiệp có tiếng như Bát Tràng, Kiêu Kỵ, Ninh Hiệp… Ban lãnh đạo Ngân hàng Bắc Á kì vọng việc mở rộng thêm điểm giao dịch mới.

Với sự đầu tư cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho người dân và các hộ kinh doanh. Đồng thời thể hiện phương châm hoạt động “Phục vụ khách hàng tốt nhất để phát triển” của Ngân hàng Bắc Á.

Sau hơn 22 năm hình thành và phát triển, BAC A BANK trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất Việt Nam. Mới đây, BAC A BANK đã được vinh danh tại Lễ trao giải “Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2016” của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG với hai giải thưởng Sản phẩm ngân hàng sáng tạo tiêu biểu và Ngân hàng vì cộng đồng. BAC A BANK vinh dự là Ngân hàng Tư vấn đầu tư & Cho vay Doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam (do Tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn) và Ngân hàng Dẫn đầu về Trách nhiệm xã hội Việt Nam (do Tạp chí International Finance Magazine bình chọn).

Tạp chí IFM cũng bình chọn và trao giải thưởng cho ngân hàng Bắc Á ở hai hạng mục “Ngân hàng tư vấn đầu tư tốt nhất Việt Nam – Best Corporate Advisory Board of Vietnam” và “Lãnh đạo truyền cảm hứng của năm – Most Inspirational CEO of the Year”. Không chỉ đạt được hai hạng mục trên, ngân hàng Bắc Á còn gặt hái được rất nhiều thành công và giải thưởng khác khẳng định được vị trí của mình trên trường quốc tế.